5 Nguyên liệu hữu dụng làm sạch mẫu nhà đẹp hcm của bạn

1. Chanh

Để làm sạch mẫu nhà đẹp hcm của bạn . Thì chanh là nguyên liệu số 1 mà ít người biết đến. Đặc nổi bật đó là chất khử trùng, có thể loại bỏ dầu, bụi bẩn, cặn xà phòng, làm mát không gian và ngăn nấm mốc.

mẫu nhà đẹp hcm

Những vết thức ăn sống, bạn có thể chanh lên thớt để khử trùng và khử mùi. Hay có thể làm sạch lò vi sóng bằng cách hòa 3 muỗng canh nước cốt chanh trong 400ml nước, cho vào lò vi sóng và đặt nhiệt độ cao để làm sạch lò hoàn toàn từ bên trong.

2. Giấm

Giấm là nguyên liệu không thể thiết trong nhà phố và biệt thự hiện đại hcm hiện nay . Giấm gồm nước và giấm theo tỉ lệ 1 muỗng giấm và 1 lit nước. Ta đổ vào bình xịt để lau cửa sổ và làm sạch gương. Để vệ sinh sàn gạch phòng tắm, hãy dùng 1 ít giấm đổ lên gạch, để chừng 10 phút và lau lại bằng nước sạch.

mẫu nhà đẹp hcm

Để xử lý các vết cặn vôi cũ trong bồn rửa bát, hãy đặt một chiếc khăn thấm giấm đã đun nóng lên vết bẩn trong nửa tiêng, rồi chà lại bằng bàn chải xà phòng.

3. Muối

Muối là chất tẩy mạnh mà bấp cứ nhà bếp nào cũng có. Chúng có thể đánh sạch các vết bẩn ở bếp, bồn tắm, đồ dùng phòng tắm… Để làm sạch và khử trùng miếng rửa bát, hãy ngâm nó vào một tô nước muối. Nó có thể khủ mùi tủ lạnh bằng cách hòa muối vào nước có ga, rồi chà nhẹ lên cửa và bên trong tủ lạnh.

mẫu nhà đẹp hcm

4. Dầu Ô-liu

Dầu ôliu là một chất tẩy rửa hiệu quả cho những món đồ nội thất đẹp tại tphcm . Dầu ô-liu còn có khả năng đánh bóng, đặc biệt thích hợp với gỗ hoặc bề mặt sơn bằng cách cho vài giọt dầu ô-liu vào vải cotton rùi lau nhẹ là được.

mẫu nhà đẹp hcm

5. Kem đánh răng

Dùng kem đánh răng có thể đánh bóng những món đồ cũ bằng bạc. Với những vết mực ,bẩn của đồ trang điển, cafe, bơ, trà …dính trên thảm, chỉ cần quẹt kem đánh răng vào và chờ vài phút rồi rửa sạch.

 

,