Tin tức “hot” biệt thự hiện đại 

Biệt thự hiện đại hcm Bliss House ấn tượng khi chỉ xây dựng trong 1 tuần

Biệt thự hiện đại hcm bình thường xây dựng rất mất thời gian. Trung bình biệt thự được xay dựng mất tầm 5 tháng , có khi là 1 năm. Với việc xã hội ngày càng hiện đại hơn , thì việc xây dựng một mẫu thiệt thự hiện đại hcm trong 1 tuần là chuyện bình thường. Cùng chiêm ngưỡng ngôi biệt thự có tên Bliss House để hiểu công trình ấn tượng này nhé!

biệt thự hiện đại hcm

Biệt thự hiện đại Bliss House nằm tại LonDon – Anh. Ngôi nhà được tạo ra từ hai khu nhà riêng riêng biệt, bao gồm cả studio ở sân sau và có khoảng 375 m2 .

biệt thự hiện đại hcm

Biệt thự hiện đại này được tạo bởi bởi Bliss Spaces. Và thật ấn tượng khi nó được xây dựng lên chỉ trong 6 ngày với 6 người thợ. Biệt thự được làm bằng một loại vật liệu khá mới đó là một loại gỗ thân thiện sinh thái.

Thiết kế nhà hcm

Các Kts thiết kế nhà hcm đã sử dụng loại gỗ này khắp ngôi nhà bên ngoài. Các nhà thiết kế không muốn làm phiền khu vực xung quanh vì vậy họ đã sử dụng các vật liệu đúc sẵn. Do đó làm cho việc lắp ráp chỉ trong 6 ngày với 6 người đàn ông.

Thiết kế nhà hcm

Thiết kế nhà hcm

Thiết kế đồ nội thất đẹp khá sang trọng với không gian sáng bóng bởi sàn nhà tone màu kết hợp với nội thất .

Thiết kế nhà hcm

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Thiết kế nhà tắm hiện đại với đầy đủ tiện nghi trong phòng 

Mẫu thiết kế biệt thự hcm này là một thành tựu trong nền công nghiệp xây dựng nhà. Khó có thể xây dựng một ngôi biệt thự đẹp mà còn phải đầy đủ công năng là điều rất khó.

, , , ,