25 Th5

Tin tức biệt thự hiện đại :

Biệt thự hiện đại hcm hình chữ L thể hiện nét cá tính hiện đại

Hôm nay Phố Việt xin với bạn đọc biệt thự hiện đại hcm hình chữ L . Thể hiện cá tính hiện đại mẫu nhà đẹp hcm này sở hữu một cấu hình đặc biệt . Với phong cách hiện đại toát lên vẻ đẹp sang trọng và tươi mát trong mọi không gian thiết kế nhà đẹp.

biệt thự hiện đại hcm

biệt thự hiện đại hcm

Ngôi nhà này trở nên đặc biệt khi nó được thiết kế theo hình chữ L. Với chiều rộng chỉ 5m , chiều dài đến tận 40m. Kts thiết kế nhà hcm đã xây dựng nên căn nhà với các không gian gian theo phong cách mở. Phong cách thiết kế của ngôi nhà là sự kết hợp hài giữa nét cổ điển, hiện đại, vẻ sang trọng và tươi mát ở từng khu vực .

biệt thự hiện đại hcm

biệt thự hiện đại hcm

mẫu thiết kế nhà hcm

Không gian bên ngoài đẹp đến nao lòng với khu vườn xanh mát và bể bơi. Khu vườn luôn tràn đầy một nguồn sinh khí mới . Vườn được thiết kế khéo léo bằng chất liệu gỗ tự nhiên, sỏi cùng với hệ thống đèn chiếu sáng.

mẫu thiết kế nhà hcm

Thiết kế bên trong ngôi nhà tận dụng được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên vào phòng. Có thể nhận thấy phong cách tối giản trong căn phòng bếp giúp nó trông đầy ấn tượng. Đá cẩm thạch được sử dụng đa số trong nhà bếp với mục đích luôn gọn gàng và sạch sẽ trong sử dụng.

mẫu thiết kế nhà hcm

mẫu thiết kế nhà hcm

Kiến trúc nhà với không gian mở nối liền giữa không gian nhà bếp và phòng ăn. Với bề rộng của ngôi nhà, bàn ăn gần như chiếm trọn không gian trong phòng . Nhưng không thể phủ nhận về vẻ tinh tế, lôi cuốn mà bộ bàn ăn tạo cho không gian căn phòng.

mẫu thiết kế nhà hcm

Không gian phòng khách cũng được thiết kế gần phòng ăn.Tạo sự chuyển tiếp tự nhiên giữa không gian hai căn phòng. Không chỉ tạo một không gian chuyển tiếp, lối trang trí này còn giúp kéo dài không gian sinh hoạt .

mẫu thiết kế nhà hcm

mẫu thiết kế nhà hcm

Thiết kế nội thất hcm chinh phụng người xem khi không gian phòng ngủ này quá hiện đại .

, , ,