Tin tức biệt thự phố :

Biệt thự phố tại hcm hiện đại và sang trọng hơn khi có rào chắn gạch lạ mắt

Biệt thự phố tại hcm sau đây được gia chủ ưu ái và dồn hết tiền bạc  vào nó. Dành hẳn một phần diện tích lớn để thiết kế . Phía trước của căn biệt thự đẹp hcm này không có gì quá đặc biệt ngoài bức tường bao quanh được thay bằng các chấn song và sân vườn hiện đại .

biệt thự phố tại hcm

Phía trước mẫu nhà đẹp hcm được bao quanh bởi chiếc hàng rào chắn xây bằng gạch chắc chăn . Ngôi nhà không cao lắm nhưng chắc hẵn sẽ khiến nhiều người ” nể ” khi vào trong .

biệt thự phố tại hcm

Nhờ có khung rào chắn gạch mà sự an toàn của ngôi nhà vẫn được đảm bảo cũng như sự tiêng tư cho không gian sống nhưng vẫn thoáng mát nhờ các lỗ nhỏ dày đặc .

biệt thự đẹp hcm

Nắng chiếu xuyên qua lỗ rào này tạo nên hình ảnh kì lạ và đẹp mắt . Sân vườn cũng được chia từng ô nhỏ và sử dụng cỏ tự nhiên .

biệt thự đẹp hcm

Phòng khách khá đơn giản khi sử dụng mẫu nội thất bàn ghế nhỏ nhắn. Sân vườn , ánh nắng , cây cối trong nhà kết hợp với nhau ăn ý tạo nên không gian tươi xanh .

biệt thự đẹp hcm

Sân vườn được bao bọc khắm nhà không nơi trống . Bạn có thể nằm trên nó là vui chơi . Đây được xem là nơi vui chơi yêu thích của con trẻ .

biệt thự đẹp hcm

Phòng bếp và bàn ăn cũng được thiết kế gần gũi với thiên nhiên hơn . KTS đã chọn sử dụng kính lớn để ngăn cách san vườn và phòng bếp mà thôi .

biệt thự đẹp hcm

Phòng sinh hoạt cho gia đình trông sáng sủa hơn nhờ ánh sáng đưa vào qua những khe lỗ của rào chắn .

, ,