Tin tức biệt thự phố :

Biệt thự phố tại hcm ấn tượng với lối thiết kế hoàn mỹ

Biệt thự phố tại hcm được thiết kế bởi đơn vị thi công uy tín. Cùng với đơn vị thiết kế có kinh nghiệm đã cho ra mắt dòng biệt thự phong cách tân cổ điển nhưng vẫn giữ nét hiện đại và sang trọng trong đó . Cùng nhay chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự hcm này nhé !

biệt thự phố tại hcm

Biệt thự đẹp hcm này ra mắt thị trường, với dòng sản phẩm hứa hẹn là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư. Biệt thự thuộc khu tổ hợp đô thị Dương Nội , khu đô thị được quy hoạch một cách quy mô. Với tổng diện tích 110ha, khu đô thị là một biệt thự liền kề gồm hồ điều hoa, công viên khu vui chơi dành cho cư dân Dương Nội.

biệt thự phố tại hcm

Khu đô thị Dương Nội nằm trên trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, từ đây có thể di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dành và thuận tiện.

biệt thự phố tại hcm

Khu đô thị Dương Nội là loại hình sản phẩm biệt thự đẹp kết hợp với kinh doanh. Khu vực kinh doanh nằm ở tầng 1 và khu vực ở là trên tầng 2 và 3.

Xem bản vẽ chi tiết :

biệt thự phố tại hcm

Mặt bằng tầng 1 

biệt thự phố tại hcm

Mặt bằng tầng 2

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Mặt bằng tầng 3

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Mặt bằng mái

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Khu lô đất quy hoạch

Mẫu thiết kế biệt thự hcm này là khu phố thương mại độc đáo. Khu đô thị năng động và được quy hoạch một cách khoa học. Qúy khách hàng đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận bền vững .

 

, ,