Mẫu thiết kế biệt thự hcm choáng ngợp khi lối thiết kế quá “VIP”

Mẫu thiết kế biệt thự hcm đẹp này khác biệt so với các căn hộ thông thường. Bởi quy mô diện tích lớn và tầm nhìn vô cùng đẹp. Chắc chắn một điều rằng , khi nhìn biệt thự hiện đại hcm này chắc chắn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp tinh khôi trong cách bài trí thiết kế nội thất đẹp , cũng như sự lựa chọn màu sắc hoàn hảo trong căn hộ “VIP” này .

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Phòng khách có lối thiết kế mở tối đa cùng không gian bếp. Giúp không gian sống như được rộng thêm ra rất nhiều. Tone màu trắng tinh khiết được sử dụng hoàn hảo càng tạo cho căn phòng ngập tràn ánh sáng . Mẫu biệt thự hiện đại hcm với cửa kính lớn giúp lấy sáng tự nhiên trong nhà. Bộ sofa màu trắng hơi ghi tinh tế và hiện đại. Điểm nhấn ở đây là một chiếc ghế xanh màu lam ấn tượng pha chút phong cách cổ điển phá tan không gian lạnh lẽo màu trắng.

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Phòng bếp với thiết kế khá nhà hcm đơn giản và gọn gàng. Bộ bàn ăn cũng mang tone màu trắng cùng những chiếc ghế da nâu nổi bật. Phòng bếp được sắp xếp gần cầu thang với lối thiết kế nhà hcm có giếng trời khá bắt mắt.

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Cây xanh cũng được ưu tiên bài trí trong nhà giúp không gian thoáng mát .

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Phòng ngủ cũng được sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo . Giường ngủ cũng kết hợp hài hòa với ga , rèm cửa , tủ.v..v . Đó là sự kết hợ rất ăn ý giúp căn phòng luôn có dáng vẻ hiện đại .

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Thiết kế một tấm cửa kính lớn nhằm đem ánh sáng tự nhiên vào trong phòng

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Bồn tắm cũng được sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo . Điểm gây ấn tượng ở đây là phòng tắm được đặt ngay bên trong phòng ngủ , khá tiện lợi .

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Bạn sẽ bị ấn tượng vì trên sân thượng chính là nơi thư giãn quá tuyệt vời .

 

, , ,