Tin tức nhà đẹp :

Mẫu thiết kế nhà hcm có không gian xanh mát và cô cùng hiện đại

Hiện nay do mặt tiền hạn chế nhất là những mẫu thiết kế nhà hcm có kích cỡ rộng lớn. Nên các công ty xây dựng hiện nay đã lên phương án và giải quyết được vấn đề ” đất hẹp nhà to ” . Cùng xem mẫu nhà phố đẹp hcm này để biết rõ hơn nhé !

mẫu thiết kế nhà hcm

Mẫu nhà đẹp hcm được thiết kế với không gian xanh và bố trí công năng hợp lý. Giúp cho ngôi nhà không bị tạo cảm giác đây là một căn nhà ống.

mẫu thiết kế nhà hcm

Tận dụng được chiều dài của nhà đẹp. Kiến trúc đã thiết kế nhiều đoạn và bố trí cây xanh hợp lý giúp cho ngôi nhà có được không gian thoáng mát.

Không gian phòng khách liền kề với hồ nước. Được bố trí cây xanh ở các góc thừa tạo sự mát mẻ và đầy sức sống. KTS thiết kế cây cầu đi qua tạo nên sự gần gũi mà có nét cổ xưa .

mẫu thiết kế nhà phố hcm

Tầng 1 vàb 2 có giếng trời để lấy sáng. Tầng 2 bố trí phòng thờ và nơi sinh hoạt, được kết nối với giếng trời và cây xanh nên không gian tràn ngập sức sống.

mẫu thiết kế nhà phố hcm

Thiết kế phòng ngủ với cửa kính bật hết công năng của nó . Đem ánh sáng tự nhiên vào trang căn phòng nhiều hơn . Tạo nên sự sáng sủa và thoáng đãng

mẫu thiết kế nhà phố hcm

Mẫu thiết kế nhà phố hcm này đã mang đến cho gia chủ sự thoải mái tuyệt vời . Nhờ vào sự bố trí hợp lý , cũng như thiết kế tài tình của các Kts .

, , ,