Tin tức biệt thự hiện đai :

Những mẫu biệt thự hiện đại hcm đẹp bật nhất năm 2017

Trong thời kì xây dụng nhà dân dụng đang phát triển. Nhiều mẫu biệt thự hiện đại hcm mọc lên thì việc tranh đua giữa các công ty thiết kế với nhau là điều không hề tránh khỏi. Hôm nay, Phố Việt xin giới thiệu cho bạn đọc những ngôi biệt thự hiện đại hcm “hot” nhất 2017 .

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Mẫu thiết kế biệt thự hcm cao 2 tầng có chiều ngang nhà là 7,2 m và sâu là 9m công thêm khối sảnh để ô tô là 4,2m. Diện tích tầng 1 vào khoảng 78 m2 và tầng 2 là 60 m2.

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Ngôi biệt thự phố tại hcm này cao 2 tầng với 2 lớp mái chẩy về một phía tạo lên sự lạ mắt. Phía dưới mái được sơn giả gỗ làm tương phản với nền vàng của tường nhà. Ngôi nhà có chiều ngang là 7.5m và sâu là 9m. Tổng diện tích là 120 m2 với tổng chi phí xây dựng là 800 triệu.

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Biệt thự đẹp hcm này 2 tầng với nhà chính chỉ có 53 m2 một tầng. Nhà để xe có diện tích 18 m2. Kiến trúc mái lệch dốc 2 chiều được ốp gạch trang trí tone màu đậm .

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Căn biệt thự 2 tầng này được thiết kế mái bằng 2 lớp. Có gara để ô tô riêng và thiết kế gồm 2 phòng ngủ ở tầng 2. Tầng 1 là phòng khách và khu vực bếp ăn.

mẫu biệt thự hiện đại hcm

Mẫu biệt thự này được thiết kế rất thoáng với các không gian đều có cửa sổ. Lợi thế 2 mặt tiền view ra sân vườn rất thoáng .

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Ban đầu nhìn vào cứ ngỡ đó là 2 ngôi nhà nhưng thực chất không phải vậy. Với sân trước rộng rãi, cửa làm bằng kính cường lực trong .

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Yếu tố thoáng mát vẫn luôn là cái mà được mọi người quan tâm. Vì nó mang gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà để lưu thông. Mẫu thiết kế nhà hcm này được Kts sử dụng cửa kính nhằm đem ánh sáng vào trong .

, , , ,