Tin tức thi công nội thất chung cư :

Những nguyên tắc trong thi công nội chung cư hcm phòng ngủ vợ chồng

Thi công nội thất chung cư hcm phòng ngủ vợ chồng cần tuân thủ theo những nguyên tắc “truyền thống” và những kinh nghiệm trong cuộc sống. Để đảm bảo phong thủy phòng ngủ vợ chồng son. Hãy tham khảo bài viết dưới đây !

thi công nội thất chung cư hcm

Hướng và nội thất

Thầy phong thủy khuyên rằng, phòng ngủ nên có cửa quay về hướng Tây Nam. Hướng tốt sẽ tạo được nguồn năng lượng nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng. Đặt giường ngủ tốt nhất theo hướng Nam Bắc, đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe.

Ngoài những nội thất đẹp tại tphcm cần thiết như giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm… Với những hình dạng biểu tượng của hạnh phúc, gắn kết keo sơn. Sử dụng và thiết kế nội thất với chất liệu vải mềm mại, nhẹ nhàng.

Màu sắc

thi công nội thất chung cư hcm

Bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu và nặng nề. Không  nên sử dụng cho  toàn bộ không gian với cùng một màu sắc.

thi công nội thất chung cư hcm

Vật phẩm phong thủy

Hãy đặt 1 hốc đá thạch anh tím dưới chân giường. Điều này giúp vợ chồng hòa hợp, chung niềm vui, chung mộng ước và xua tan bất kỳ khí âm nào xuất hiện trong phòng ngủ.

nội thất đẹp tại tphcm

Những điều nên tránh

Khi sử dụng gương trong phòng ngủ, không nên đặt đối diện giường ngủ, cửa phòng… Vì những vị trí này đều dễ gây ra những điều không hay. Gây bất an khiến cho giấc ngủ không được sâu và làm bạn mệt mỏi mỗi sáng thức giấc. Có những luồng khí độc từ cửa có thể vào giường ngủ trước khi luân chuyển trong phòng thì có thể khiến vợ chồng bạn gặp vấn đề về sức khỏe.

,