Tin tức thiết kế nhà :

Thiết kế nhà hcm có hồ bơi diện tích 150m2 tuyệt đẹp

Thiết kế nhà hcm diện tích 150 m2 đã mang đến môi trường tiện nghi . Trẻ con trong nhà thỏa thích bơi lội sau giờ học với bể bơi dạng bồn tắm lớn. Người lớn có không gian tươi mát ở sân trước và sân sau dùng để nghỉ ngơi. Người cao tuổi cũng có thêm niềm vui là chăm sóc cây xanh trong nhà .v..v .

Thiết kế nhà hcm

Mẫu thiết kế nhà hcm với giàn lam được bố trí tại các địa điểm hợp lý. Ở mỗi thời điểm trong ngày, ánh sáng tạo thành bóng nắng lung linh khác nhau, trải dọc suốt chiều dài ngôi nhà, mang đến cho các thành viên những cung bậc cảm xúc thú vị và vui tươi .

Thiết kế nhà hcm

mẫu thiết kế nhà hcm

Căn nhà hiện lên đẹp hơn nhờ hệ thống đèn LED hiện đại sáng trong đêm . Nhà đẹp này có một không gian để xe vô cùng rộng rãi và thoáng đãng .

mẫu thiết kế nhà hcm

Góc thư giãn riêng tư , yên tĩnh tại góc hông ngôi nhà .

nhà phố hiện đại hcm

nhà phố hiện đại hcm

Điểm chú ý nhất trong ngôi nhà là hồ bơi mini nhỏ nằm ngay hành lang ngôi nhà . Bạn có thể nhìn thấy vẻ tiện nghi cũng của ngôi nhà phố hiện đại hcm này rồi chứ  !

nhà phố hiện đại hcm

Không gian bàn ăn cũng vô cùng hiện đại không kém khi tất cả phòng bếp đều sử dụng chung một tone màu là trắng và viền gỗ . Bạn có thể nhìn thấy sự giống như giữa bếp và bàn ăn .

nhà phố hiện đại hcm

Phòng ngủ hiện đại với tone màu chung là màu trắng . Cửa kính rộng giúp đưa ánh sáng vào trong phòng nhiều hơn mỗi buổi sáng . Gia chủ có thể cảm thấy thoải mái về điều này .

nhà phố hiện đại hcm

Khu cầu thang cũng được chú ý bỡi giếng trời khá rộng , đem ánh sáng hoàn toàn vào căn nhà .

nhà phố hiện đại hcm

Bạn đã có ý tưởng xây dựng cho mình mẫu nhà phố như trên bài tin ” Thiết kế nhà hcm có hồ bơi diện tích 150m2 tuyệt đẹp ”  . Hãy liên hệ chúng tôi ngay !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
VPGD: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
VPĐD : 15 Cù Lao, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM.
Email: kientrucphoviet@gmail.com
Website :nhaphoviet.com.vn-phoviet.net.vn
Tel: (08)62929068 – Hotline: 0979.276.777 – 0987.793.339

, ,