Tin tức thiết kế nhà :

Thiết kế nhà hcm hiện đại đơn giản nhưng lại đậm chất tâm linh

Thiết kế nhà hcm đơn giản, thoáng mát và đậm chất tâm linh. Với diện tích lớn gồm sân vườn và hồ nước luôn tươi tắng. Vì gia chủ là người hướng đạo nên khu thờ được bố trí ngay vị trí sảnh vào, mang đến cảm giác bình yên và hướng đạo. Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi sinh hoạt với garage, phòng sauna + bể sục jacuzzi cao cấp,… Cùng xem nhé !

Thiết kế nhà hcm

Bố trí mặt bằng tầng trệt

Thiết kế nhà hcm

Bố trí mặt bằng lầu 1

mẫu nhà đẹp hcm

Bố trí mặt bằng lầu 2

 mẫu nhà đẹp hcm

Để khắc phục đặc điểm nắng nóng , Kts bố trí cho mẫu thiết kế nhà hcm viền mái ra xa nhằm tạo hiệu ứng bóng đổ và giảm ánh nắng trực tiếp. Đồng thời bố trí thêm hệ thống lam nhôm sơn giả gỗ để chắn nắng, chắn bức xạ mặt trời vừa tạo nét riêng sinh động cho ngôi nhà .

nhà phố hiện đại hcm

Nhà phố hiện đại hcm có sân vườn thật hoành tráng .Kiến trúc sư đã thiết kế hồ sen bao quanh hông căn nhà . Tạo nên vẻ quê hương có trong phong cách hiện đại .

nhà phố hiện đại hcm

Có thể nhận thấy các phòng thông nhau bởi đường luồng ngoài bên hông nhà . Sân trước được lót gạch bỏ bao bọc toàn khu nhà . Vài chổ được trồng cỏ xanh tự nhiên tạo nên không gian tươi mát .

nhà phố hiện đại hcm

nhà phố hiện đại hcm

Có thể thấy tuy căn nhà hiện đại , nhưng KTS đã khéo léo đem không gia cổ xưa Việt Nam là hồ sen vào bên trong .Tất cả kết hợp vào nhau tạo nên một mẫu nhà đẹp hcm thơ mộng , xưa cổ mà hiện đại .

, , ,