Tin tức tư vấn thiết kế nội thất:

Tư vấn thiết kế nội thất hcm căn hộ chung cư có diện tích 60m2

Phố Việt – Hôm nay xin tư vấn thiết kế nội thất hcm căn hộ chung cư có diện tích 60m2 . Nội thất căn hộ này được chia đều và phân nội thất theo từng khu vực. Bắt đầu từ phòng khách, phòng ăn, đến phòng ngủ và phòng tắm. Hãy cùng xem Phố Việt tư vấn để biết nhé !

tư vấn thiết kế nội thất hcm

Bố trí nội thất đẹp tại tphcm tạo chiều sâu cho không gian là ý tưởng hay . Không gian với nhiều cửa sổ được sử dụng tone màu trung tính và mới mẻ cho không gian. Nhờ vào lợi thế có nhiều cửa sổ đã giúp cho căn hộ này tràn ngập ánh sáng thiên nhiên ấm áp .

tư vấn thiết kế nội thất hcm

Thiết kế nhà hcm có bếp và bàn ăn liền kề phòng khách rất hiện đại mà còn giúp không gian tiết kiệm diện tích. Bộ ghế sofa trắng và bàn ghế ăn cùng tông trắng sẽ thật tuyệt trong kiến trúc 60m2 đó.

tư vấn thiết kế nội thất hcm

Căn hộ chung cư đa phần có diện tích các phòng ngủ không lớn. Vì thế trong không gian này, hãy hạn chế đặt nội thất. Chỉ nên đặt những vật dụng cần thiết và sử dụng thường xuyên hoặc cất đi những vật dụng chưa xài đến để căn phòng được thoáng mát hơn.

tư vấn thiết kế nội thất hcm

Nên bố trí nội thất gọn gàng và tiện lợi để phòng tắm không bị ngột ngạt. Nên đóng một chiếc kệ lên cao để đặt đồ dùng và móc đồ lên đó. Thay vì sử dụng bồn tắm ngang, hãy sử dụng bồn đứng, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa rất hiện đại.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
VPGD: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
VPĐD : 15 Cù Lao, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM.
Email: kientrucphoviet@gmail.com
Website :nhaphoviet.com.vn-phoviet.net.vn
Tel: (08)62929068 – Hotline: 0979.276.777 – 0987.793.339

, ,