Một trong những mối lo lắng về thời gian và chi phí. Luôn thường trực trong tâm trí của nhiều người khi bắt tay Phố Việt . Hãy cùng xem 4 nguyên tắc vàng cần biết khi xây mẫu nhà đẹp hcm để có cái nhìn tổng thể để được ngôi nhà như mong muốn .

mẫu nhà đẹp hcm

1. Lên kế hoạch cụ thể

Bạn không thể ước lượng được vật liệu, tiền cũng như thời gian thi công theo một số nhà thầu. Hãy chọn thật kĩ nhà thầu sẽ giúp bạn cụ thể hóa kế hoạch xây nhà.

Bất cứ một sự chậm trễ nào cũng sẽ dẫn đến việc kéo dài thời gian thi công. Nếu không kĩ lưỡng ngay từ đầu bạn có thể làm số tiền xây nhà lên đến mức không ngờ.

2. Nhạy bén khi lựa chọn vật liệu

Hãy cẩn thận khi chọn lựa vật liệu. Đừng quá vội chú ý đến mẫu trang trí nội thất hcm nhiều khi khung xây thô chưa được quan tâm. Nó quyết định sự vững chắc của ngôi nhà, và cũng ảnh hưởng quan trọng đến ngân sách của bạn.

3. Giám sát nghiêm khắc

Tâm huyết vào ngôi nhà nên tỷ lệ thuận với mức độ kỹ tính trong vai trò chủ đầu tư. Đồng thời là “người giám sát”, để tránh những khủng hoảng về chất lượng có thể xảy ra. Bạn nên dành thời gian thường xuyên có mặt ở công trình, chăm sóc vật liệu tại hiện trường một cách kỹ lưỡng

4. Thiết lập cán cân thông minh

Đừng chọn ngay một nhà thầu nào đó vì giới thiệu, mà nên làm việc sơ bộ với vài nhà thầu khác nhau để so sánh giá, kinh nghiệm. Có thể tham khảo kinh nghiệm những khách hàng cũ của họ, cân nhắc để ra quyết định đúng đắn.

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia xây dựng và những chủ nhà vừa xây xong. Sử dụng bê tông tươi trộn sẵn với chất lượng đảm bảo, tiết kiệm thời gian và công sức, được xem là sự cân bằng hoàn hảo cho “cán cân” chi phí và chất lượng của bạn.

Xem Thêm : Công ty thiết kế nhà đẹp hcm chuyên nghiệp tại Tp. HCM

, ,