Xây dựng nhà ở là việc hệ trọng của đời người. Để có được mẫu nhà đẹp hcm công năng hợp lý, tiết kiệm chi phí thì chủ đầu tư cần chuẩn bị những bước dưới đây !

Sau đây Phố Việt xin đưa ra một số bước để khách hàng tham khảo trước khi lên phương án thiết kế nhà.

mẫu nhà đẹp hcm

Dự trù và chuẩn bị chi phí cho việc thiết kế và xây dựng nhà

mẫu nhà đẹp hcm

Để có một biệt thự hiện đại hcm đẹp thì gia chủ phải lên kế hoạch dự trù tài chính trước. Bao gồm các khoản kinh phí như sau: Tiền thuê KTS , nhân công, sắt thép, gạch ốp lát, sơn tường, ximăng, cát sỏi… nên được hoạch định càng chi tiết càng tốt để giảm sự phát sinh.

biệt thự hiện đại hcm

Lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Bước đầu tiên để có một ngôi nhà đẹp thì KTS là người đóng vai trò rất lớn, bởi các ý tưởng về kiến trúc, mẫu thiết kế nhà đẹp hcm của chủ nhà do các KTS diễn đạt và lên phương án thực tế.

Nhiệm vụ của các KTS sẽ tư vấn cho chủ nhà về kiến trúc thẩm mỹ và công năng tiện ích, sau đó sẽ lên phương án thiết kế nhà biệt thự đẹp cho chủ đầu tư.

Để tìm được nhà thầu tin tưởng, chuyên nghiệp và có năng lực cũng như giá thành hợp lý thì quý vị có thể tham khảo qua bạn bè, người thân hay các website xây dựng.

biệt thự hiện đại hcm

Theo quan niệm của người phương Đông thì việc mua đất xây nhà phải phù hợp tuổi của gia chủ. Các vấn đề mà chủ nhà cần quan tâm ở đây là hướng nhà, hướng bàn thờ, màu sơn, ngày động thổ… Ngôi nhà hợp phong thủy là những ngôi nhà giải quyết được các vấn đề trên, bên cạnh đó thì ngôi nhà phải được thiết kế có nhiều ánh sáng tự nhiên, ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Xây dựng được ngôi nhà hài hòa về phong thủy giúp cho gia chủ yên tâm làm ăn và kinh doanh… Lên kế hoạch chọn vật liệu

biệt thự hiện đại hcm

Lên kế hoạch chọn vật liệu

Vật liệu cần chuẩn bị ở đây là các vật liệ xây dựng gồm gạch, xi măng, cát, sỏi, gia chủ cần lựa chọn các đại lý cung cấp với giá thành hợp lý, lựa chọn các loại vật liệu đáp ứng nhu cầu và tài chính của gia đình mình.

biệt thự hiện đại hcm

, ,