Thiết kế nhà phố hcm mặt tiền 7m

Bản vẽ kiến trúc chi tiết thiết kế nhà hcm 2 tầng | mặt tiền 7m đẹp

Thông Tin Dự Án Nhà Phố :

Thiết kế nhà phố hiện đại hcm phong cách hiện đại.
✓ Phương án thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m.
✓ Lầu 1 : gara để xe, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân tiểu cảnh, phòng ngủ, phòng tolet.
✓ Lầu  2  : 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng giặt, phòng sinh hoạt chung.

Thiết kế nhà hcm phong cách hiện đại đang là xu hướng nổi bật trong nhiều năm gần đây. Phố Việt xin giới thiệu đến các bạn một trong bản thiết kế nắm bắt xu hướng nhà phố .

mẫu nhà đẹp hcm

View trước của mẫu nhà đẹp hcm này được KTS thiết kế theo lối kiên trúc Tây Âu. Với lối ảnh hưởng kiến trúc Tây Phương KTS đã khôn kéo sử dụng tone màu trắng sáng sủa tạo nên không gian nhìn sạch sẽ.Ngoại cảnh tươi xanh lối sử dụng cỏ tự nhiên và cây cảnh lá nhỏ, tạo nên không gian hài hoài với thiên nhiên.

Chi tiết kiến trúc

mẫu nhà đẹp hcm

Mặt bằng bố trí nội thất tầng trệt

Thiết kế nhà hcm

Chi tiết mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 

Nội thất nhà đẹp

Với lối thiết kế nhà Tây Âu thì không có gì xa lạ khi kiến trúc nội thất bên trong cũng sang trọng không kém gì ngoại cảnh bên ngoài.

Thiết kế nhà hcm

Không gian bên trong căn nhà đẹp khá ấn tượng với sự bố trí tài tình. Các phòng giao thông với nhau không có sự ngăn cánh, tất cả hoài vào nhau tinh tế. Được sử dụng tone màu trắng chủ đạo, căn nhà trở nên sáng sủa nhiều hơn.Sàn gỗ được sử dụng để tạo nên không gian ấm cúng trong nhà.Đồ dùng nội thất đẹp tại tphcm được bố trí gọn gàng và tiện ích cho người sử dụng.

Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế tài tình với tone màu sáng.Giuờng ngủ , tấm thảm , chiếc gối đều sử dụng tone màu chugn tạo nên sự trùng khớp và điểm nhấn nỗi bật.Kts đã sử dụng cửa sổ kính để đem ánh sáng vào trong căn phòng này một cách tự nhiên. Việc đem ánh sáng bên ngoài vào nhiều có phần tốt cho sức khỏe gia chủ và tiết kiệm năng lượng ánh sáng trong nhà.

Phòng bếp

Phòng bếp khá sang trọng và gọn gàng, Kts cũng đã sử dụng màu trắng sáng cho không gian bếp này. Có thể thấy các đồ dùng trong căn bếp được đặt gọn gàng. Kế bên đó là tủ đựng giày khá phong cách.

Phố Việt mong rằng sau bài viết này sẽ đem lại được sự lựa chon đúng đắng cho mọi người. Nếu bạn đã hài lòng thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ tư vấn thiết kế nhà đẹp hcm cho bạn ngay. Phố Việt với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

 

, , ,