Ánh sáng đóng vai trò quan trọng cho không gian mẫu nhà phố đẹp hcm. Trong không gian mẫu nhà này sẽ đòi hỏi lượng ánh sáng cần phải có để thuận tiện cho công việc. Nhưng cũng không nên quá sáng để tránh làm cho ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày.

mẫu nhà phố đẹp hcm

1. Tận dụng một chút ánh sáng tự nhiên

Những người xuyên làm việc trong môi trường thiếu ánh sẽ có làn da xám bợt và sinh khí không ổn định. Bởi thế, khi muốn điều chỉnh nguồn sáng cho phòng làm việc tại gia của mình. Bạn nên hướng ánh sáng khi không vào trong nhà mang mức độ vừa phải, vừa hữu ích cho sức khỏe lại phần nào đem lại vẻ oắt hứng khởi hơn cho căn phòng.

mẫu nhà phố đẹp hcm

2. Điều chỉnh góc sáng để có hiệu ứng như ý

Việc thắp sáng cho căn phòng phụ thuộc phổ quát vào điều chỉnh góc sáng, và phổ biến khi là cả tính chất công việc của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên đặt bàn hoặc góc làm cho việc theo hướng Nam hoặc Bắc để giảm thiểu tạo bóng ở bất cứ thời gian nào trong ngày.

mẫu thiết kế nhà phố hcm

3. Lựa chọn đèn phòng cho đúng

Chẳng phải người nào cũng mang may mắn được khiến việc ở 1 nơi sáng sủa nhờ ánh sáng ngoài trời. Các khu văn phòng ngày nay đều phải lắp thêm hệ thống chiếu sáng trên cao để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho người làm cho việc. Các căn phòng thiếu sáng, bạn nên lắp thêm đèn để sản xuất đủ ánh sáng cho căn phòng thay vì tra tấn mắt bằng chiếc đèn mờ gắn trên tường cao.

công ty thiết kế nội thất tại hcm

Ngoài tác dụng cung ứng ánh sáng, thêm vào những chiếc đèn còn với thể mang đến không khí và nguồn cảm hứng cho không gian khiến việc. Bạn nên chọn những mẫu đèn mang độ tỏa sáng đều khắp căn phòng chứ không để lại các mảng sáng tối khác nhau, gây khó chịu cho mắt nhìn.

công ty thiết kế nội thất tại hcm

4. Chọn đèn bàn độc đáo

Đa số nhiều người thường ỷ lại có ánh sáng đèn phòng thì không cần dùng đèn bàn. Nhưng đó là ý nghĩ sai ,đèn bàn lại mang vai trò tương đối quan yếu, giúp giảm bớt áp lực điều chỉnh ánh sáng cho mắt và tạo điều kiện dễ dàng hơn cho việc đọc.

Xem Thêm : Mẫu thi công nội thất chung cư hcm đẹp cho căn hộ 42m2

công ty thiết kế nội thất tại hcm

5. Tạo hiệu ứng ánh sáng tô điểm cho phòng

Bạn có thể tạo những lớp ánh sáng khác nhau cho không gian khiến cho việc với đèn chiếu sáng chung làm phần nền, đèn bàn phục vụ cho hoạt động cá nhân và những đèn trang trí nhỏ trên cao tạo thêm điểm nổi bật cho căn phòng.

mẫu thiết kế nhà đẹp hcm

6. Tiết kiệm không gian cho phòng làm việc nhỏ hẹp

Nhiều loại đèn gắn tường hiện nay được thiết kế với hình dáng độc đáo và lạ mắt, nhiều khi “ăn đứt” những chiếc đèn thông thường khác. Trong mẫu thiết kế nhà đẹp hcm của bạn , bạn nên cân nhắc diện tích phòng ốc như thế nào để bố trí trang trí đèn cho phòng đó.

mẫu thiết kế nhà đẹp hcm

mẫu thiết kế nhà đẹp hcm

7. Xử lý gọn phần bóng từ ánh sáng ngoài trời

Đa số những căn phòng có ánh sáng tự nhiên chiếu vào thường bị tạo bóng khuất. Bạn có thể khắc bằng các rèm treo có thể điều chỉnh độ dài cao thấp tùy ý. Bạn có thể trồng một chậu cây cao trong phòng kế bên cửa sổ cũng là một giải pháp không tồi để hạn chế ánh sáng chói chang, đồng thời mang đến nét tươi mới hơn cho góc làm việc tại nhà.

Xem Thêm : Những lưu ý khi khi lựa chọn mẫu thiết kế nội thất đẹp hcm?

Bạn đang tìm một Công ty thiết kế nội thất tại tphcm , để biết báo giá chi tiết hãy liên hệ với số điện thoại Hotline: 0979.276.777 để được tư vấn miễn phí . Công ty xây dựng Phố Việt cung cấp một giải pháp TOÀN DIỆN từ Xin Phép Xây Dựng , Thiết Kế Kiến Trúc , Thiết Kế Nội Thất , Thi Công Xây Dựng và Hoàn Thiện ngôi nhà của gia đình bạn .

, ,