Chuyên mục thiết kế – thi công nhà phố hcm – Giải đáp thắc mắc về thiết kế nhà

Thiết kế – thi công nhà phố hcm như thế nào là đẹp ? Đây là câu hỏi luôn khiến các “fan” yêu thích nhà phố và muốn xây dựng nhà phố quan tâm. Hôm nay để giải đáp câu hỏi này một các chi thiết thì Phố Việt xin mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết chuyên mục thiết kế – thi công nhà phố hcm – Giải đáp thắc mắc về thiết kế nhà dưới đây để tham khảo.

Thiết kế nhà phố và thi công như thế nào là đẹp ?

Để trả lời được câu hỏi này thì Phố Việt đã tham khảo cùng các KTS tài ba của chúng tôi. Ngôi nhà khi bắt đầu thi công thì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tính hoàn hảo ngôi nhà. Như vậy thiết kế nhà phố hcm như thế nào là đẹp? thì qua bài biết bài bạn sẽ rõ

Thiết kế nhà như thế nào đẹp ? bạn cần tìm hiểu những yếu tối quyểt đinh đến không gian đẹp 

1.Mặt tiền nhà đẹp

Mặt tiền ngôi nhà cũng chính là cái nhìn đầu ấn tượng đầu tiên. Mặt tiền đẹp xuất phát từ việc bố trí mặt bằng và khung hình ngôi nhà. Đặc biệt hơn mặt tiền chính là “phong thủy” của nôi nhà nó ảnh hưởng nhiều đến tâm linh. Trong quá trình xây dựng cho mình một căn nhà phố hiện đại bạn nên tìm hiểu kỹ phong thủy và hướng nhà sao cho hợp lý nhất. Thiết kế nhà phố hiện đại hcm đẹp sẽ tạo được điển nhấn và nâng tầm kiến trúc đẳng cấp cho ngôi nhà của mình. Các chi tiết trang trí tiểu cảnh ngoài mặt tiền cũng sẽ giúp nhiều trong việc quyết định ngôi nhà bạn có đẹp hay không ?

nhà phố cổ điển hcm

Mẫu thiết kế nhà phố 

Nếu mặt tiền đã chuẩn phong thủy sẽ giúp tài lộc và khí tốt vào ngôi nhà bạn ( theo các nhà phong thủy). Vì vậy ở các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải thông tin tham khảo cho các bạn về lĩnh vực này.

2. Kiến trúc nhà đẹp

Như thế nào là kiến trúc nhà đẹp?. Kiến trúc nhà đẹp là kiến trúc đó phải là hoàn hảo nhất. Có thể bạn lên ý tưởng thiết kế và công ty xây dựng sẽ thể hiện qua bàn tay tài hoa của các KTS. Quá trình thiết kế KTS sẽ góp ý kiến và đảm bảo ngôi nhà đúng như ước mơ của bạn. Một không gia đẹp luôn hài hòa ở mọi góc nhìn để đảm phong cảm đều liên quan với nhau cả trong lẫn ngoài .

nhà phố cổ điển hcm

Ngoại cảnh cây xanh cũng là điều không thể thiếu trong việc tạo cho căn nhà đẹp hẳn lên. Bạn có thể đầu tư xây dựng một khu vườn nhiều cây xanh. Điều đó không chỉ làm tăng vẻ đẹp , không khí tươi mát cho căn nhà mà còn tích cực ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể bạn xây hồ bơi mini ở trong căn nhà điều đó cũng tạo nên vẽ sang trọng

3. Nội thất hiện đại

Với đặt điểm nội thất luôn là “trái tim” của một ngôi nhà đẹp. Môt kiến trúc được gọi là đẹp sẽ dính liền với phần thiết kế nội thất hcm đẹp , đó là quan điểm chính xác hoàn toàn. Vì nội thất mang lại sự xuyên suốt của từng không gian, sự giao thông các tầng với nhau. Với lối thiết kế như vậy sẽ mang lại điểm nhấn cho ngôi nhà , như vậy mới gọi là thiết kế không gian nhà đẹp.

Thi công nhà phố hcm

Bạn có thể trang trí thêm trên bức tường của bạn để tạo sự lôi cuốn và không nhàm chán. Đồ trang trí phải chọn tone màu trái với tone màu nhà. Vì sao lại như vậy? Bởi nếu tone màu khác nhau thì mới có thể tạo điểm nhấn trong căn phòng được. Ví dụ như ngôi nhà của bạn tone màu trắng thì bạn có thể chọn những đồ dùng nội thất màu đỏ , đen.v..v để tăng độ tương phản với nhau và tạo điểm nhìn đầu tiên cho người nhìn.

4. Phong thủy ngôi nhà

Tất cả những yếu tố trên đều quan trọng nhưng phong thủy ngôi nhà còn quan trọng không kém. Một thói quen của người Châu Á là quan niệm về tâm linh mạnh mẽ. Thep quan niệm về việc xây nhà thep phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Nếu gia chủ là một người quan trọng về làm ăn và kinh doanh thì càng không thể lơ là trong việc chọn nơi xây dựng tổ ấm của mình.

nhà phố cổ điển hcm

 

Lý thuyết phong thủy được sử dụng khi tư vấn

Theo các chuyên gia phong thủy đã có nhiều năm kinh nghiệm xem “bói” cho các chủ đầu tư xây nhà phố cổ điển hcm , biệt thự hiện đại…thì việc tìm một phong thủy và hướng nhà tốt trên khu đất tốt cũng rất khó khăn. Các lý thuyết xem vị thế xây dựng được tính như sau :

1.Các lý thuyết về hình thế

 • ✓ Lý thuyết về trường khí, đường dịch chuyển của sinh khí, tử khí, khí trực xung, tù khí, tán khí, tụ khí
 • ✓ Lý thuyết về 32 thế sát trong phong thủy Loan Đầu hình pháp
 • ✓ Lý thuyết về sơn thủy
 • ✓ Lý thuyết tọa hướng trong phong thủy
 • ✓ Quan sát công trình trên bản đồ Đại cục, Trung cục, Tiểu cục, Nội minh đường , Ngoại minh đường

2. Các lý thuyết về lý khí

 • ✓ Lý thuyết bát du niên trong Bát Trạch Minh Cảnh
 • ✓ Lý thuyết về 24 sao chòm Phúc Đức gồm Thập nhị cát tinh, Thập nhị hung tinh
 • ✓ Phi tinh Huyền Không tiểu vận và niên vận, an định sao chủ vận, chủ sơn và chủ hướng toàn đồ bàn
 • ✓ Phép luận giải phi tinh: Thành môn, Phản phục ngâm, Âm dương hợp thập, Thiên địa sinh thành, Song tinh luận giải…

3. Các lý thuyết khác

 • ✓ Lý thuyết phân tích tương hợp ngũ hành mệnh tuổi với hướng
 • ✓ Lý thuyết phân tích Tứ trụ mệnh theo phép nguyên cục ngũ hành để bổ khuyết cân bằng
 • ✓ Lý thuyết phân tích phối quẻ dịch số từ quái mệnh của người và quái trạch của nhà

Như vậy bản đã biết làm thế nào để thiết kế và thi công nhà phố đẹp chưa ? Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Xem thêm : Chuyên Mục Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp HCM – Hỏi Đáp Thắc Mắc Về Thiết Kế Nhà

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM
Hotline: 0979.276.777 Email: kientrucphoviet@gmail.com

 

 

 

, , , ,