Tin Tức Biệt Thự Đẹp :

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự hcm hiện đại cùng với kiến trúc sang trọng. Được thiết kế 2 mặt tiền quý khách có thể kinh doanh buôn bán các loại mặt hàng,v..v. Tông màu trắng và nâu phối với nhau kết hợp hài hòa làm tô đậm nét đẹp cho ngôi nhà. Căn nhà này đáp ứng đầy đủ các yếu tố tiện nghi cho gia chủ khi sinh hoạt.

Cùng xem một số hình ảnh sau :

mẫu thiết kế biệt thự hcm

View trước căn biệt thự đẹp hcm này khá sang trọng. Với lối thiết kế biệt thự kiểu Tây Âu KTS đã khôn khéo sử dụng tone màu trắng quý phái , lạnh lẽo . Ngoài ra KTS cũng sử dụng tone màu nâu làm vài số điểm nhấn ngoài cho căn nhà này .

mẫu thiết kế biệt thự hcm

Đa số các mẫu biệt thự phố tại hcm được thi công ở những nơi bến đỗ để lập nghiệp sinh sống. Chỉ cần một diện tích đất phù hợp, tính toán chi phí rõ ràng kế tiếp tìm một KTS uy tín và giỏi để tư vấn và giúp bạn xây một ngôi nhà như mơ ước.

biệt thự đẹp hcm

Ngoài ra ở điểm nhấn cho căn biệt thự hiện đại hcm này là KTS đã sử dụng cây xanh cho toàn bộ diện tích xung quanh nhà. Điều này cũng tạo nên khung cảnh tươi xanh , thiên nhiên vào cho căn nhà. KTS khá thông minh và khôn khéo tạo rất nhiều điểm nhấn mạnh.

biệt thự đẹp hcm

Việc sử dụng cửa kính nhiều cho căn biệt thự này cũng là ý hay. Theo lối kiến trúc Tây Âu việc để kính nhiều cho cửa sổ hoặc cửa chính có thể tạo nên vẽ sang trọng và theo lối thiết kế này có thể đem ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà nhiều hơn , tạo nên sự sáng sủa bật nhất cho căn nhà mà không cần dùng đến đèn chiếu sáng nhiều .

biệt thự phố tại hcm

Khu vườn nhỏ cũng đủ làm căn nhà nỗi bật hơn. Bạn có thể chọn những giống cây có sức hút cao ,tránh sửa dụng cây có tán to cao , um tùm cho những ngôi nhà có diện tích sân vườn nhỏ.

biệt thự phố tại hcm

Tường nhà chắc chắn với khối đá hoa cương dán bên ngoài và cả bên trong.

Nội thất bên trong mẫu biệt thự :

biệt thự phố tại hcm

Phòng khách hiện đại với mẫu sofa đơn giản như sang trọng

thiết kế nội thất hcm

Phòng ăn và bếp cũng khá hiện đại và gon gàng

thiết kế nội thất hcm

Cầu thang bộ lên nhà khá chất

thiết kế nội thất hcm

Không gian thoáng đãn và tươi sáng nhờ bếp có sử dụng kính , đem ánh sáng bào bên trong nhiều hơn

Thiết kế nội thất hcm toàn đồ dùng cao cấp và phân chia gọn gàng. Người Việt Nam chúng ta hay để đồ dùng trang trí không bao nhiêu gọi là đủ. Mình khuyên các bạn nên loại bỏ mạnh tay với những đồ dùng trang trí nội thất hcm không cần thiết cho căn nhà. Vì nó có thể làm cho không gian căn nhà thêm bừa bộn và mất tính thẩm mĩ cao .

, , , ,