Hãy cùng Phố Việt ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà hcm hiện đại nhất năm 2017. Mẫu nhà đẹp này nằm trên khu đất có diện tích 69m2. Thiết kế nội thất trong nhà được tối ưu không gian gọn gàng. Ngôi nhà 4 tầng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của 9 thành viên trong gia đình.

Kiến trúc nhà phố :

Thiết kế nhà hcm

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích được coi là hạn chế. Nếu gia chủ là người biết trang trí nội thất hcm thì điều đó không còn trở ngại  nữa. Mô hình nhà hiện đại nằm trên mặt tiền rộng 2.5m có cây xanh thoáng mát.

Bản vẽ chi tiết :

Thiết kế nhà hcm

Mẫu thiết kế nhà đẹp – Phối cảnh tầng trệt

Thiết kế nhà hcm

Mẫu thiết kế nhà đẹp – Phối cảnh tầng 1

thiết kế nhà đẹp hcm

Mẫu thiết kế nhà đẹp – Phối cảnh tầng 2

thiết kế nhà đẹp hcm

Mẫu thiết kế nhà đẹp – Phối cảnh tầng 3

trang trí nội thất hcm

Mẫu thiết kế nhà đẹp – Phối cảnh tầng 4

Phòng khách

trang trí nội thất hcm

Kiến trúc phòng khách hiện đại với lối Tây Âu. Sử dụng bộ sofa đơn giản nhưng cực sang trọng hợp với tone màu tường bên trong ngôi nhà. Đồ thiết kế nội thất hcm được trưng bày một các logic và tiện ích cho gia chủ sử dụng.

trang trí nội thất hcm

Ngôi nhà hoàn thiện hơn khi KTS sử dụng trang trí cực hợp lý với chiếc bình hoa nỗi bật tạo điểm nhấn mạnh. Chiều cầu thang cũng kì lạ không kém với đường nét cong vẹo điệu đà. Nhìn kĩ ở ngôi nhà này tại cầu thang KTS đã thiết kế giếng trời hợp lý , đem đến ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Phòng bếp

trang trí nội thất hcm

Không gian bếp nỗi bật đầu tiên là chiếc bình hoa điểm nhấn mạnh , vì KTS đã khôn khéo khi sử dụng tone màu trắng làm nỗi bật mọi thứ.

mẫu thiết kế nhà hcm

Kiến trúc nhà bếp gon gàng và đơn giản sẽ khiến căn nhà luôn sạch sẽ. Chiếc đèn chiếu sáng cho bếp cũng thật kì quáy khi nó được đặt dưới tủ đựng đồ dùng. Có thể thấy mọi đồ dùng trên căn bếp này điều sạch sẽ và gọn gàng.

Phòng làm việc

mẫu thiết kế nhà hcm

Phòng làm việc yên tĩnh được đặt trong một căn phòng riêng. Ấn tượng với những chiếc ghế nội thất sang trọng và kì lạ. Ngôi phòng yên tĩnh sẽ giúp gia chủ thoải mái làm việc hơn và không bị tác động ảnh hưởng từ bên ngoài.

mẫu thiết kế nhà hcm

Ấn tượng với lối thiết kế tự nhiên khi KTS sử dụng cửa kính chiếu sáng vào trong căn phòng này. Nó giúp căn phòng làm việc luôn sáng sủa và ít sử dụng đồ đèn chiếu sáng nhiều hơn, tiết kiệm điện năng.

Phòng ngủ master

mẫu thiết kế nhà hcm

Phòng ngủ master được thiết kế theo lối hiện đại phương Tây. KTS đã khôn khéo trong việc sử lý tone màu và cả việc sử dụng cử kính đem ánh sáng tự nhiên vào trong nhiều hơn cho căn phòng luôn sáng sủa. Việc sử dụng sàn gỗ cũng tăng thêm phần nào căn phòng ấm cúng hơn.

mẫu thiết kế nhà hcm

Đồ nội thất đẹp được bố trí khoa học và tỉ mỹ , đèn ngủ chiếu sáng đơn giản như không kém phần sang trọng. Tất cả được kết hợp với nhau ăn ý và khá logic tạo nên không gian đẹp không chê vào đâu được.

Phòng ngủ tầng 2

mẫu thiết kế nhà hcm

Phòng ngủ tầng 2 hiện đại không kém gì so với phòng ngủ master. Tất cả đều sử dụng lối kiến trúc giống nhau từ tone màu , đồ dùng nội thất và cả lối sử dụng cửa sổ kính đem ánh sáng sáng sủa vào trong phòng.

mẫu thiết kế nhà hcm

Dự án thiết kế nhà đẹp hcm trên được thiết kế rộng rãi. Mặt tiền của các tầng phía trước đều được làm kính có thể nhìn xuyên không gian bên ngoài. Đặt biệt ở ngôi nhà đẹp này khi xây dựng ở khu vực nhà liên kề sẽ hạn chế đem lại cảm giác nóng bức. Từ trước ra sau đều có cửa thông thoáng tiếp gió vào bên trong, nên ngôi nhà luôn giữ thoáng mát khi mùa mưa đến.

 

, , ,