Để xây dựng nên một ngôi biệt thự đẹp hcm thì trước tiên phải đòi hỏi người thiết kế nhà phải nắm bắt mọi kiểu dáng và phong cách kiến trúc mới có thể đem đến cho khách hàng một mẫu thiết kế biệt thự yêu thích , vì đó là tâm huyết là ước mơ của họ.

biet-thu-hien-dai-hcm

Biệt thự hiện đại hcm là kiểu biệt thự được ưa chuông nhất đính đến thời điểm hiện nay năm 2017 vì nó được thiết kế rất hiện đại và mỗi ngày càng ra nhiều mẫu và kiểu dáng mới nên luôn được update liên tục. Hiện nay mẫu nhà biệt thự 2 tầng thường được nhiều người ưa chuộng vì nó vừa đủ không gian cho cách thành viên trong gia đình mà lại còn giá thành thì không quá cao.

Thiết kế và thi công một ngôi biệt thự hiện đại không đơn giản. Việc thi công và xây dựng biệt thự đòi hỏi một kiến trúc sư phải có sáng tạo và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đa số những công ty có tuổi đời lâu năm và uy tín thì luôn có được những điều kiện này.

biet-thu-hien-dai-hcm

Công ty xây dựng Phố Việt với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công biệt thự và nhà phố , với đội ngũ tay nghề cao, và các trang thiết bị xây dựng thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, Phố Việt chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi biệt thự với chi phí ít nhất, triển khai nhanh nhất và hiệu quả cao nhất. Tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất tại https://www.phoviet.info/du-an/biet-thu/

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
Hotline: 0979.276.777
Email: kientrucphoviet@gmail.com

 

 

, ,