Mẫu nhà đẹp hcm gia đình chị An ở Đồng Nai có sân vườn ,nắng và gió tràn ngập . Hãy cùng Phố Việt cảm nhận về căn nhà đẹp này nhé!

Bố trí mặt bằng

mẫu nhà đẹp hcm

Kiến trúc căn hộ

mẫu nhà đẹp hcm

Căn mẫu biệt thự hiện đại hcm nằm trong một khu dân cư mới ở Tp. Biên Hòa – Đồng Nai. Phía trước khu đất diện tích 10×25 m là một nhánh sông nhỏ, tầm nhìn thoáng đãng. Điều đặt biệt hơn cả là biệt thự này có cả hồ bơi ngay trước sân nhà , quá tuyệt vời!

mẫu nhà đẹp hcm

Không gian căn biệt thự này nằm ở vị trí khá phong thủy, đặt biệt xung quanh ngồi nhà được bao phủ nhiều cây xanh. Căn biệt thự được KTS sử dụng tone màu trắng để ” tuốt” vẻ đẹp Tây Âu sang trọng và khiến ngôi nhà sạch sẽ hơn.

biệt thự hiện đại hcm

Điều đặt biệt là ngôi nhà được nằm ở khu vực dân cư yên tĩnh , khá xa khu công nghiệp nên phần nào đảm bảo sức khỏe cho gia chủ khi sinh sống. Cổng nhà được thiết kế đơn giản như không kém hiện đại với mặt tiền nhà 6m.

Kiến trúc bên trong biệt thự

biệt thự hiện đại hcm

Kiến trúc bên trong được phân chia khá hay, với hành lang trên lầu nhỏ được thông qua các phòng trong ngôi nhà. Bên cạnh đó ánh sáng được KTS thiết kế đưa vào bên trong nhiều hơn, khiên ngôi nhà luôn sáng sủa và không bị nhàm chán.

biệt thự hiện đại hcm

Một lối đi nhỏ vào trong căn phòng khách 

công ty thiết kế nội thất tại hcm

Khu thư giản quá tuyệt vời, với hồ bơi và khu nghỉ ngơi. Chẳng khác nào là một khu nghĩ dưỡng 4 sao như các khu du lịch.

công ty thiết kế nội thất tại hcm

Khu phòng khách nằm dưới tầng trệt sang trọng với bộ sofa màu trắng hiện đại. Mẫu nội thất đẹp tại tphcm được đưa vào không gian này làm đẹp một cách tự nhiên và không cảm thấy căn phòng chật chội.

công ty thiết kế nội thất tại hcm

Kiến trúc sư đã tích hợp chung với căn phòng này là khung cửa kính đặt gần hồ bơi. Gia chủ có thể kéo cánh cửa kính này một cách dễ dàng để đem ánh sáng và hơi mát từ hồ bơi vào căn phòng khách.

mẫu thiết kế nội thất đẹp hcm

Cầu trang khá rộng và dài thông nhau các tầng. Bên cạnh đó tấm kính che cũng được đưa vào cầu thang để đem lại sự sáng sủa.

mẫu thiết kế nội thất đẹp hcm

Phòng thờ được đặt ở nơi cao nhất trong ngôi nhà. Phòng thờ được sử dụng là bàn gỗ để tạo nên không gian ấm cúng mà tôn nghiêm. Không gian ngoài không nói lên điều gì , bạn phải tích hợp giữa bên ngoài và trong để tạo nên ngôi nhà thật ăn ý. Điều này bạn cần tìm cho mình một công ty thiết kế nội thất tại tphcm để tạo cho mình những mẫu thiết kế nội thất đẹp tại hcm cho bên trong ngôi nhà bạn nhé !

, , , , ,