Mẫu thiết kế nhà phố hcm 160m2 ,được xây dựng  theo xu hướng hiện đại mới nhất được nhiều chủ nhà hợp tác với công ty xây dựng Phố Việt trong thời gian qua. Đây là mẫu nhà đẹp hcm do kiến trúc sư tài ba Phố Việt thist kế cho vợ chồng anh Hoàng sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN DỰ ÁN :

Chủ đầu tư: Trần Văn Hoàng
– Dự án: Thiết kế xây dựng nhà phố đẹp
– Diện tích thi công: 8x20m
– Địa chỉ: Quận 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh

mau-nha-dep-hcm

YÊU CẦU THIẾT KẾ GIA CHỦ :

Thiết kế nhà đẹp có phòng khách đẹp, 4 phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, nội thất bếp ăn đẹp, phòng tắm, phòng thờ, gara cho xe hơi , không gian nhà thoáng đãng, lấy ánh sáng và luồng gió tự nhiên, có lối đi quanh vườn tạo cảm giác thư thái êm dịu,có giàn hoa leo.. Thi công mẫu nhà đẹp hcm mặt tiền 1 trệt 2 lầu nên khi thiết kế nhà phố không gian kiến trúc không bị khuất tầm nhìn .

mau-nha-dep-hcm

Nhà phố đẹp này được công ty xây dựng Phố Việt lên kế hoạch thiết kế – xây dựng – thi công đúng tiến độ chưa đầy 5 tháng kiêm trọn gói thiết kế nội thất và được anh Hoàng và mọi người trong khu đánh giá rất cao. Nếu bạn có mảnh vườn lớn hơn hoặc tương đương như thế này hãy liên hệ với Phố Việt. Chúng tôi sẽ cam kết tối ưu công năng sử dụng để bạn nhanh sở hữu như kiến trúc nhà phố đẹp hiện đại như nhà anh Hoàng. Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp , biệt thự đẹp , nhà phố sang trọng tại https://www.phoviet.info

Tin liên quan : 10 mẫu thiết kế nhà lệch tầng hiện đại nhất trong năm 2017

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
Hotline: 0979.276.777
Email: kientrucphoviet@gmail.com – Website: Phoviet.info

,