Biệt thự hiện đại hcm 3 tầng  có 2 mặt tiền là một trong những mẫu biệt thự được nhiều người yêu thích và liên hệ với phoviet.info để xây dựng. Để xây được kiểu biệt thự hiện đại 3 tầng này thì trước tiên bạn cần địa thế đất đẹp và phong thủy, thoáng đãng

 Như thế nào là một ngôi biệt thự cổ điển hcm đẹp ?

✓ Báo giá xây dựng và thi công biệt thự hiện đại tại Công Ty Phố Việt

Nguyên tắc cơ bản khi bạn thiết kế một ngôi nhà hay ngôi biệt thự nào thì cũng cần sự đảm bảo về sự chất lượng và thẩm mỹ – phong thủy, với ngôi biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền thì ngày càng quan trọng hơn , bởi vì mẫu biệt thự đẹp hcm này là điểm nhấn chính cho phong cách thiết kế.

Mặt tiền của một ngôi nhà đẹp là rất quan trọng , bởi nó là điều kiện để thu hút cái nhìn đầu tiền cho người chiêm ngưỡng. Cũng tùy theo phong cách thiết kế kiểu cổ điển hay hiện đại mà KTS sẽ vẽ theo ý tưởng khác nhau. Nhưng dù theo phong cách nào đi chăn nữa thì chất lượng ngôi nhà và đảm bảo phong thủy luôn là yếu tố quan trọng nhất. Việc bố trí các mảng lồi hay lõm ở mặt tiền thì đều phải có yếu tố liên quan đến yếu tối hài hòa âm dương và không bao giờ thiên lệch. Nếu bạn là người quá thuần dương thì bạn sẽ luôn có cảm giác tù túng và tụ hãm nội khí . Ngược lại nếu quá thuần âm thì sự trống trải xuyên thấu từ ngoài, cảm giác bất an và khó chắn được những tác động bên ngoài. Vì vậy tùy vào hướng khí hậu mà các kiến trúc sư sẽ bố trí thành phần nào chủ đạo, phần nào tương phản để xác định chính phụ , để tạo nên sự hài hòa. Về các tông màu thì nên chọn màu yêu thích, để làm nổi bật, vừa sang trọng mà không bị nhàm chán.

Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Đa số các căn biệt thự 3 tầng đều có đặc điểm chung là các phòng đều có 1 ban công riêng nhỏ, tiếp nhận luồng gió thoáng đãng và không gian sống bên ngoài. Dưới đây Xây dựng Phố Việt xin giới thiệu một số mẫu biệt thự 3 tầng đa dạng về phong cách thiết kế:

biet-thu-hien-dai-hcm

Mẫu 1: Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển mái bằng

biet-thu-hien-dai-hcm

Mẫu 2: Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền có tầng hầm

biet-thu-hien-dai-hcm-3-tang

Mẫu 3: Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp tân cổ điển

biet-thu-hien-dai-hcm-3-tang

Mẫu 4: Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền thiết kế độc đáo

biet-thu-hien-dai-hcm-3-tang

Mẫu 5: Biệt thự 3 tầng 3 mặt tiền mái thái

biet-thu-hien-dai-hcm-3-tang

Mẫu 6: Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền thiết kế chữ L

biet-thu-hien-dai-hcm-3-tang

Mẫu 7: Biệt thự 3 tầng 1 mặt tiền mái thái truyền thống

Công ty xây dựng phoviet.info chuyên thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền với nhiều mẫu theo phong cách cổ điển và hiện đại, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà tuyệt vời và ấm cúng. Với các kiến trúc sư hoạt động nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế ra nhiều công trình biệt thự làm hài lòng khách hàng.

Mọi chi tiết tư vấn về thiết kế cũng như xây dựng biệt thự quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0979.276.777 – Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM

Nguồn bài viết : www.phoviet.info

, , ,