Với căn hộ chung cư 30m2 tại Sài Gòn nên thiết kế nội thất hcm sao cho đẹp là câu hỏi được nhiều gia đình đặt ra cho căn hộ của gia đình. Hãy cùng Phố Việt xem qua mẫu thi công nội thất chung cư hcm ấn tượng này để có hướng lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn .

mẫu thiết kế nội thất đẹp hcm

Kiến trúc sư phân định khu vực phòng khách và những không gian khác. Tuy nhiên lựa chọn các gối tựa màu sáng sẽ tạo cho không gian phòng khách phát triển thành đẹp và sáng hơn. Gia chủ có thể đặt thêm dòng bàn nhỏ tạo 1 ko gian độc sách báo cạnh cửa sổ.

mẫu thiết kế nội thất đẹp hcm

Bộ tủ bếp được đặt âm trong tường rất gọn gàng , bộ bàn ăn gọn nhẹ được sắp đặt cạnh tủ bếp vừa mang thể là nơi để thức ăn và đồ tiêu dùng bếp. tuy nhiên ko gian còn ấn tượng và đẹp hơn khi treo thêm một vài bức tranh.

mẫu thiết kế nội thất đẹp hcm

Không gian nghĩ ngơi thoải mái và được dấu sau bộ tủ sách đẹp ,  phòng ngủ được tối giản gọn gàng sở hữu một chiếc giường ngủ , mang rèm che kín đáo , 1 bức ảnh tạo ấn tượng riêng .

mẫu thiết kế nội thất đẹp hcm

Phòng tắm kết hợp với khu vực vệ sinh rất gọn gàng , không gian này còn được bố trí thêm vài tủ đựng đồ đạc nhà tắm và vệ sinh rất tiện lợi .

mẫu thiết kế nội thất đẹp hcm

Để biết báo giá chi tiết hãy liên hệ với số điện thoại Hotline: 0979.276.777 – Web: https://phoviet.info để được được tư vấn

,