Xây dựng nhà là việc mà mỗi chúng ta ai cũng nghĩ đến , nhà ở là nơi sinh sống vốn cần thiết cho mỗi gia đình. Nó là nơi giải tỏa mọi căn thẳng mỗi khi ta phiền lo trong cuộc sống. Vì vậy ta cần thiết kế nhà hcm và trang trí ngôi nhà sao cho hoành tráng nhất có thể để tọa được sự thoải mái và nghệ thuật , điều đó giúp chúng ta sống tốt hơn , tâm tịnh hơn. Hôm nay để giải quyết được vấn đề ” làm thế nào để có căn nhà đep ? và xây nhà hướng như thế nào là đẹp ? ” thì hãy tìm hiểu bài viết ” Thiết kế nhà hcm diện tích 4mx16m tại khu vực ngoại ô Thành Phố ” của Phố Việt để giải đáp mọi thắc mắc nhé !

thiet-ke-nha-hcm

Ngôi nhà mà Phố Việt xin nói đến là một ngôi nhà được xây với diện tích 4x16m2 và được xây dựng trên nền của một ngôi nhà cũ được phá dỡ. Thiết kế ngôi nhà đẹp nhà đẹp này có 3 tầng , và tầng trên cùng có sân thượng. Kiến trúc nhà này được thiết kế – thi công và xây dựng bởi công ty xây dựng Phố Việt dựa trên ý tưởng nhà hiện đại kết hợp với những chi tiết cổ điển nhẹ nhàng , nhằm mang lại một hình ảnh mới lạ cho tổ ấm. Xem thêm mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Quận 4 tại https://www.phoviet.info/2017/05/23/mau-thiet-ke-nha-hcm-hien-dai-cua-anh-tam-tai-quan-4-hcm/  

thiet-ke-nha-hcm

Bạn nen tìm đến một nhà thầu xây dựng uy tín như Phố Việt chúng tôi , Phố Việt sẽ cung cấp cho bạn một đội ngủ thiết kế và thi công nhà tuyệt vời , ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ thiết kế nội thất hcmtrang trí nội thất cho bạn. Chúng tôi cũng không hứa hẹn gì nhiều đến bạn mà chúng tôi chỉ có thể hứa đem lại cho bạn ” những gì bạn cần” “lắng nghe những gì bạn nói ” ” cùng cấp cho bạn một đội ngũ kinh nghiệm ” ” giá cả phải chăng ” và đặc biệt là đem đến ” ngôi nhà chất lượng ” cho bạn. Hãy đến với Phố Việt qua thông tin sau :

Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
Hotline: 0979.276.777
Email: kientrucphoviet@gmail.com – Website : https://phoviet.info

, ,