Thiết kế nhà hcm phong cách Tây Âu đã trở nên nhiều và trở nên nhàm chán. Hôm nay Phố Việt xin giới thiệu cho bạn đọc một mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách đến từ Nhật Bản. Ngôi nhà này được xây dựng khá công phu tại Quận 2 – HCM và được kiến trúc sư ví như là ” ngôi nhà lạc loài xứ hoa anh đào “.

Thiết kế nhà hcm

Ấn tượng với cái nhìn đầu tiên khi mẫu nhà đẹp hcm này được KTS tạo nên nhiều cửa sổ lưới. Đó cũng chính là sự khác biệt của ngôi nhà này với những ngôi nhà khác. Về đem ngôi nhà trở nên khác biệt hơn khi những cánh cửa đó phát hết tác dụng của nó.

Thiết kế nhà hcm

Sân vườn bên ngoài kết hợp ăn ý với căn phòng bên trong nhà. Sàn gỗ bên trong nhà được xây dựng bằng mặt với sân vườn ngoài. Đó chính là nét đặc biệt của các ngôi nhà tại Nhật Bản. Có thể thấy ngôi nhà khác đơn giản và gọn gàng sạch sẽ.

Thiết kế nhà hcm

Thiết kế nội thất hcm bên trong nhà được sử dụng đa số là gỗ. Theo văn hóa Nhật bản thì con người nơi đây khá thân thiện với môi trường nên đồ gỗ được sử dụng nhiều trong nhà. Phòng ăn và phòng khách được thông nhau bởi hành lang trong nhà.

mẫu nhà đẹp hcm

Bên trong và bên ngoài đều được kết hợp với nhau hài hòa. Người Nhật rất thích thân thiện với thiên nhiên nên cây xanh sẽ được đưa vào trong và ngoài nhà rất nhiều.

mẫu nhà đẹp hcm

Bộ bàn ghế được sử dụng ở đây là gỗ ,ghế gỗ và bàn gỗ lẫn tách trà được kết hợp với nhau theo phong cách Châu Á mạnh mẽ.

mẫu nhà đẹp hcm

Không gian thư giản trong nhà khá đơn giản và đơn điệu .

mẫu nhà đẹp hcm

Cầu thagng là nơi kết nối sinh động cho ngôi nhà , và nó được tận dụng từng chi tiết khi được trang trí trên nó .

mẫu nhà đẹp hcm

Phòng ngủ kiểu Nhật được đem thể hiện rõ ở đây khi toàn căn phòng sử dụng là gỗ và cây xanh. Cửa kính được sử dụng đem ánh sáng ngoài vào trong nhiều hơn tạo nên không gian tự nhiên.

mẫu nhà đẹp hcm

Khi bạn đã có tình cảm với mẫu ngôi nhà đẹp này hãy nhất máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn thiết kế nhà đẹp hcm nhiệt tình của đội ngũ Kiến Trúc Sư Phố Việt Hotline: 0979.276.777

, ,