Hiện nay với diện tích xây dựng nhà ở ngày càng bị thu hẹp , mỗi gia đình đều chuẩn bị cho mình một mẫu đát có diện tích lớn để xây nên biệt thự hiện đại hcm ước mơ. Những ngược lại với những người sở hữa đất với diện tích nhỏ thì sao mà xây dựng được biệt thự to lớn như mong ước. Thế nên giải pháp xây dựng biệt thự mini được đưa ra làm giải pháp cho những gia chủ có trường hợp như thế. Để có được một căn biệt thự đẹp với không gian sống phù hợp thì kiểu biệt thự 2 tầng mini đáp ứng đủ nhu cầu sống cho gia đình. Thiết kế biệt thự đẹp mini 2 tầng trong không gian nhỏ gọn vẫn sẽ giúp mỗi gia đình có được không gian sống hợp lý cho gia đình vừa và nhỏ, phù hợp với chi phí và diện tích đất mà chủ đầu tư sử dụng.

✓ 10 mẫu thiết kế nhà lệch tầng hiện đại nhất trong năm 2017

 Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

biet-thu-pho-tai-hcm

Trước kia ngôi biệt thự được biết đến với sự sang trọng , hoành tráng với lối kiến trúc rộng rãi và tiện nghi. Nhưng tuy nhiên với tình trạng đất đai như hiện nay ngày càng bị thu hẹp thì biệt thự mini là giải pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay , làm sao đáp ứng được ước mơ và nguyện vọng của chủ đầu tư. Để đáp ứng được nhu cầu của gia chủ , Phố Việt hôm nay xin đưa ra một số tư vấn kiến trúc biệt thự hiện đại mini. Tuy biệt thự mini nhưng nó vẫn cần đảm bảo được sự tiện lợi và thoải mái , đặc biệt là công năng sử dụng cho gia đình. Khi tư vấn xây biệt thự mini thì đa số nhiều người quan tâm đến thiết kế nội thất bên trong nhà. Vì nội thất là món đồ được xem là trái tim của một ngôi nhà.

biet-thu-pho-tai-hcm

Hiện nay, biệt thự phố tại hcm mini mang phong cách hiện đại với giá thành rất rẻ và chất lượng rất tốt. Phố Việt với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – thi côngthiết kế nhà phố , biệt thự , nội thất chung cư với chi phí rất thất , chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
Hotline: 0979.276.777
Email: kientrucphoviet@gmail.com Website : www.phoviet.info

, , ,