Biệt thự hiện đại hcm là kiểu biệt thự được thiết kế và xây dựng trên một diện tích không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập so với không gian chung. Đa số , biệt thự hiện đại đều được hiển nôn na là  khu nhà sang chảnh với cây xanh , hoa , cỏ …, có tường rào và lối ra riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đẹp đòi hỏi kiến trúc sư phải có một năng lực giỏi và sáng tạo, với đó công nhân thi công cũng phải có được tay nghề độc quyền nhất mới có thể tạo cho nhà đầu tư một ngôi nhà như mong muốn.

biet-thu-hie-dai-hcm

Đây là ngôi biệt thự hiện đại có diện tích lớn và được đứng độc lập trên 1 diện tích đất rộng rãi. Ngôi biệt thự có khuôn viên bao quanh ngôi nhà, rộng rãi và thoáng mát, thường có hàng rào chắn, trong biệt thự có bể bơi. Bên trong ngôi biệt thự đẹp này là một không gian sống yên tĩnh bởi được bao vây bởi nhà với nhà , ở đây gia chủ có thể thưởng thức được vị đồng của một vùng quê ngoại ô , nông trại tĩnh lặng.

Nên xem : Xây dựng biệt thự hiện đại mini 2 tầng với diện tích nhỏ

biet-thu-hie-dai-hcm

Thiết kế và thi công biệt thự không hề đơn như thiết kế và thi công nhà phố hcm. Việc thi công biệt thự phảo đòi hỏi một kiến trúc sư phải có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và hơn nữa công tác thi công xây dựng biệt thự phải được một đơn vị uy tín và chất lượng trong nhiều năm.

biet-thu-hie-dai-hcm

Công ty xây dựng Phố Việt với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng biệt thự, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao,  chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới khách hàng dịch vụ thi công xây dựng biệt thự với chi phí thấp nhất, triển khai nhanh nhất và hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM
Hotline: 0979.276.777
Email: kientrucphoviet@gmail.com – Website : www.phoviet.info/du-an/biet-thu

Nguồn bài viết : Phoviet.info

, , ,