Hiện nay, những căn nhà phố hiện đại hcm không còn quá xa lạ với nhiều người. Với những người thành đạt trong cuộc sống thì họ không khó để sở hữu cho mình những ngôi nhà đẹp đẽ này. Việc họ chỉ cần là tìm một nhà thầu uy tín và chất lượng thôi ! Tiền bạc đối với họ không thành vấn đề.

nhà phố hiện đại hcm

Ở chốn thành phố đông đúc, mọi người thường tưởng tượng những ngôi nhà cao to chen chúc lẫn nhau giữa cái nóng của Sài gòn. Nhưng đâu đó, vẫn có những mẫu thiết kế nhà hcm tận dụng một không gian xanh mát; đem lại cảm giác thoải mái giữa chốn thành thị.

mau-nha-dep-hcm

Những ngôi nhà này được xây dựng trên một vùng đất rộng rãi, bao quanh bởi một khu vườn nhỏ kèm thảm thực vật xanh đảm bao không gian tươi mát cho căn nhà. Hơn thế nữa, các nhà thiết kế còn khóe léo đặt những chậu cây xanh nhỏ ở các ban công tần nhà để đem lại không gian tươi mát tuyệt đối nhất.

mau-nha-dep-hcm

Nếu như bạn muốn có một không gian thoải mái để sinh sống, một mẫu nhà đẹp hcm hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Phố Việt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công công trình nhà ở dân dụng.Với phương châm ” Sáng tạo là linh hồn của kiến trúc ”, đội ngũ thiết kế của công ty đã không ngừng đưa ra những sản phẩm đẹp, tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 “Phố Việt – Kiến tạo ngôi nhà Việt”   – KTS.Phương

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

ĐC     23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận, HCM
MST   0312824637
Tel     08.62929068       Hotline 0979.276.777
Web   nhaphoviet.com.vn – phoviet.net.vn
, ,