Hôm nay Phố Việt xin được chia sẽ với bạn đọc trong bài viết dưới đây về vấn đề kinh nghiệm mua các thiết bị đèn điện cho ngôi nhà đẹp như thế nào ? để giảm được chi phí tiêu thụ điện năng và tiền của đáng kể hằng ngày. Hãy cùng xem bài viết chia sẽ kinh nghiệm để áp dụng cho gia đình mình nhé và nhớ cùng chia sẽ cho người thân và bạn bè !

thiet-bi-dien-cho-nha-o

Việc bạn chọn giải pháp thiết kế nhà hcm khoán công ( tự chủ trong việc mua vật liệu ) , bạn chọn những vật liệu , thiết bị đèn điện , thiết bị cho nội ngoại thất… và mọi thứ cho ngôi nhà xinh của bạn. Chọn cách này bạn sẽ tự chủ được trong việc đi mua đồ thiết bị và tiết kiệm được một số chi phí đáng kể, tránh tình trạng người ngoài hoặc chủ đầu tư mua , hay liên kết với một cơ sở thiết bị điện nào khác có thể sẽ “chém” giá của bạn.

thiet-bi-dien-cho-nha-o

Sau đây là một số lý do khiến chi phí thiết bị điện của bạn tăng lên :

1. Giao luôn cho bên thi công

Vì áp lực công việc hay số lượng công việc bên ngoài nhiều quá , bạn không thể nào kiểm soát nỗi hay bỏ thời gian ra đi mua thiết bị đèn điện cho ngôi nhà đẹp của mình. Nên đa số các gia chủ thường giao luôn cho bên thi công xây dựng là việc này rồi giao lại cho bạn hóa đơn là được.Nhưng cách này rất sai lầm , bạn sẽ mất cơ hội chiết khấu nên đến 35% từ nhà cung cấp và bên thi công sẽ được hưởng phần này. Đây là cách tính nhẩm khi thi công nhà phố hcm , phần tiền cho thiết bị điện trong nhà vào khoảng >25 triệu đồng nếu mức chiết khấu 35% bạn sẽ tiết kiệm được 8.750.000 VND ==> chi phí xây dựng của bạn tăng lên là ở đây.

2. Chưa có kinh nghiệm mua thiết bị điện

Điều này là chắc chắn 99% cho những người mới xây dựng nhà lần đầu. Và cách để tránh tình trạng này là bạn cần bên thi công liệt kê cho bạn đầy đủ những món đồ thiết bị điện và số lượng cần thiết. Bạn dùng danh sách đã liệt kê để đi mua và thương lượng bên bán thiết bị để tìm ra giá cả hợp lý nhất.

3. Sợ mua sai sản phẩm

Nguyên nhân ở đây là do bên thi công không cung cấp tên và giá sản phẩm rõ ràng, điều này khiến cho bạn lúng túng về giá cả sản phẩm giữa bên thi công và bên bán sản phẩm thiết bị điện. Những bạn cũng không cần phải lo lắng vì trước khi đi mua bạn hãy hỏi kĩ bên thi công lại về số danh sách thiết bị này, còn nếu bạn mua sai thì có thể hổ trợ đổi là xong ngay.

Hi vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn đọc và gia chủ phần nào yên tâm khi tự chọn mua thiết bị điện cho mẫu nhà đẹp hcm của mình một cách tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Xem thêm : Thời gian nào trong năm chọn xây dựng nhà là hợp lý nhất ?

, ,