Công ty xây dựng Phố Việt là công ty mang đến dịch vụ xây nhà phố – biệt thự – thi công nội thất chuyên nghiệp , đảm bảo chi phí xây dựng phát sinh, dịch vụ khép kín,trọn gói với nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Khi bạn lên kế hoạch bạn phải tính toán trước chi phí cần xây dựng ngôi nhà của mình là bao nhiêu ? và các chi phí phát sinh. Bạn cứ yên tâm khi lựa chọn công ty Phố Việt chúng tôi vì Phố Việt có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà dân dụng và công nghiệp. Nếu bạn hay người thân muốn tìm nhà thầu chuyên về xây dựng nhà phố hiện đại hcm , biệt thự hiện đại hcm hay cổ điển hãy liên hệ với chúng tôi.

thiet-ke-nha-hcm

Quý khách hàng thân mến, Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi xin gửi tới lời chúc sức khỏe và thành đạt!. Phố Việt xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với phương châm Uy tín – Tiến độ – Chất lượng, vì vậy chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

thiet-ke-nha-hcm

Công ty xây dựng Phố Việt với đội ngũ thiết kế nhà đẹp hcm chuyên nghiệp, nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với phong cách cổ điển, hiện đại chắc chắn sẽ làm chủ đầu tư hài lòng với ngôi nhà ước mơ của mình.

Bạn có thể tham khảo giá xây nhà tại đây 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM
Hotline: 0979.276.777
Email: kientrucphoviet@gmail.com

, , , , ,