Không hẳn một mẫu thiết kế nhà hcm đẹp cần phải có một diện tích xây dựng lớn. Nhiều khi do kinh tế mà nhiều cặp vợ chồng nhỏ lại muốn xây dựng một mái ấm trên một mảnh đất khá nhỏ.

Nhưng với các kiến trúc sư tài ba, họ luôn biết làm thế nào để vừa lòng khách hàng, và sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một thiết kế nhà hcm đẹp và độc đáo được xây dựng trên một diện tích hình chữ nhật khá hẹp:

mau-thiet-ke-nha-hcm

Với một mảnh đất hình chữ nhật, chiều rộng của nó thật sự không đáp ứng để xây dựng các phòng đôi, vì thế đội ngũ thiết kế đã đưa ra một ý tưởng: Thiết kế ngôi nhà với 3 khối hình chữ nhật nhỏ, 1 khối chữ nhật sẽ được đặt ở trên 2 khối còn lại.

mau-thiet-ke-nha-hcm

Các khối hình chữ nhật được đặt trải theo chiều dài mảnh đất, bên trong các khối là một không gian phòng sinh hoạt vô cung bắt mắt và không kém phần sang trọng. Khối phía trước là phòng khách được thiết kế đẹp mắt với những chiếc bàn ghế sang trọng thu hút ánh mắt người nhìn.

Phía sau được tận dụng làm không gian bếp và sinh hoạt cho gia đình. Ngoài ra, một diện tích trống nhỏ phía trước được tận dụng làm một khu sân vườn nhỏ cho con họ vui chơi ở đây. Một chiếc bàn đá cũng được đặt ở đây để chủ nhà có thể tận hưởng và thư giãn nơi đây.

>>> Xem thêm bài viết : Tiêu chuẩn cho thiết kế một biệt thự đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh

mau-thiet-ke-nha-hcm

Khối phái trên là phòng ngủ và nghỉ ngơi của gia đình, nó được tô một tông màu trắng tươi sáng trong khá nổi bật. Các cửa kính rộng đem lại áng sáng tuyệt vời cho căn phòng, sự kết hợp hoài hòa làm nên một không gian, mẫu nhà đẹp hcm đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu nhà đẹp – nhà phố – biệt thự ở thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Phố Việt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công công trình nhà ở dân dụng.Với phương châm ” Sáng tạo là linh hồn của kiến trúc ”, đội ngũ thiết kế của công ty đã không ngừng đưa ra những sản phẩm đẹp, tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 Nguồn bài viết : Phoviet.info

, ,