Đa số 90% nhiều người mua nhà phố hay biệt thự đều quan tâm đến nội thất bên trong nó. Vì sao lại quan tâm nội thất nhiều đến vậy là vì nó ảnh hưởng đến không gian sống rất lớn đáp ứng đủ tiêu chí thoải mái, thông thoáng và ấm áp. Hôm nay Công ty xây dựng Phố Việt xin chia sẽ một vài kinh nghiệm khi cải tạo nội thất hay thi công nhà phố hcm trọn gói.

thiet-ke-nha-dep-hcm

Quy trình thực hiện cải tạo nhà ở

1. Lấy thông tin khách hàng

Lấy thông tin khách hàng là gia đoạn đầu tiên phải làm khi có khách hàng đến nhờ tư vấn – thiết kế. Công ty thiết kế nhà đẹp hcm sẽ gửi bộ phận chuyên trách có chuyên môn cao gặp gỡ và trao đổi với khách hàng về thông tin , màu sắc… và những yêu cầu khác mà bên thiết kế cần lấy để phục vụ trong việc hợp tác thông nhà nhà ở .

2. Phác khảo ý tưởng thiết kế

Bước này cực kì quan trong trong việc xây dựng một ngôi nhà , dựa trên những thông tin cần thiết từ bộ nhận chuyên trách gặp khách hàng, kiến trúc sư sẽ lấy những thông tin đó là phác khảo nên bản vẽ bao gồm bố trí mặt bằng , kèm theo đó là những hình ảnh phác họa có tính chất gợi ý tưởng .

3. Hợp đồng thiết kế – thi công xây dựng

Sau khi ý tưởng phác khảo đã được khách hàng xem là hài lòng thì tiếp theo sẽ diễn đến ký hợp đồng hợp tác xây dựng cho gia chủ. Khi đã khí hợp đồng xong thì bên bộ phận thiết kế và bộ phận thiết kế nội thất hcm sẽ triển khai ý tưởng từ khách hàng để chỉnh sửa từ 3D và 2D và bàn giao lại cho khách hàng chuẩn bị đến gia đoạn thi công xây dựng. Nhưng trước khi thông công xây dựng thì bộ phận dự toán của công ty sẽ lên phương án báo giá xây dựng và chi phí dựa trên chất liệu hay nhu cầu kinh phí của gia chủ. Sau khi báo giá thành công và được khách hàng chọn thì khách hàng sẽ ký hợp đồng vào các bản vẽ mẫu.

Bạn có thể tham khảo giá xây nhà tại đây 

thiet-ke-nha-dep-hcm

4. Tiến hành thi công nhà và nội thất

Sau khi đã khí hợp đồng hoàn chỉnh thì công ty xây dựng sẽ chuyển sang thi công nhà đẹp và nội thất cho gia chủ. Trong quá trình thi công bộ phận dự toán sẽ tính toán nhưng chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Nhưng Qúy khách hàng yên tâm về chi phí phát sinh khi đến với Công ty xây dựng Phố Việt nhé ! Chúng tôi không đảm bảo về quá trình sẽ không xảy ra phát sinh và các công ty xây dựng trên toàn quốc cũng không chắc chắn cho bạn điều này, nhưng chúng tôi sẽ tính toán hợp lý để chi phí phát sinh xảy ra mức thấp nhất.

thiet-ke-nha-dep-hcm

6. Nghiệm thu công trình

Sau khi công trình xây dựng đã hoàn thành thì bên Công ty xây dựng sẽ tiến hành nghiệm thi công trình về chất lượng , độ bền bỉ,…

Vì sao cải tạo nội thất căn hộ, cải tạo nội thất nhà phố cần phải thiết kế nội thất?

Đó cũng là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng, bạn hãy liên tưởng đến việc bạn may một chiếc áo dài vậy ! Nếu bạn không lên ý tưởng , màu sắc , hình thù thì chắc chắn với bạn rằng bạn sẽ không bao giờ có được một chiếc áo dài như ý muốn. Thiết kế nội thất cũng vậy , bạn cần lên bản vẻ thiết kế trước để biết ý tưởng của mình và cần làm cho đúng ý tưởng .

Xem thêm bài viết liên quan : Công ty thiết kế nhà – xây dựng nhà uy tín và chuyên nghiệp tại HCM

Nguồn bài viết : https://www.phoviet.info

 

, , ,