Nếu bạn là một người cực kì yêu thích thiên nhiên , luôn gắn bó với nó trong cuộc sống và bạn đã chán với không khí ngột ngạt của thành phố. Bạn ưa thích một không gian sống xanh tươi không ? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế biệt thự hcm sau nhé !

thiết kế biệt thự đẹp hcm

Kiến trúc sư tài ba đã tận dụng không gian không quá rộng lớn, đội ngũ thiết kế nhà hcm đã xây dựng căn biệt thự này thành nhiều tầng. Một không gian nhỏ bên trái được thiết kế thành một mảnh vườn nhỏ để đảm bảo được không gian xanh cho căn biệt thự này.

Tin tức liên quan : Công ty thiết kế nhà – xây dựng nhà uy tín và chuyên nghiệp tại HCM

mau-thiet-ke-biet-thu-hcm

Còn nếu như bạn có một mảnh đất rộng, Phố Việt sẽ thiết kế cho bạn không gian tuyệt vời nhất có thể. Xung quanh bốn bức tường là một căn biệt thự hiện đại ,đẹp mắt và vô cùng lộng lẫy. Một mảnh sân vườn trải bằng thảm cỏ xanh, lối đi sỏi đá kèm những cây xanh nhỏ.

Với thiết kế bậc thang, căn biệt thự tận dụng được không gian tối ưu. Xung quanh là một mảnh thực vật xanh tươi được soi sáng bởi những ánh đèn điện. Bên phải căn biệt thự được bố trí lối đi cầu thang nhỏ dẫn tới phía sau căn biệt thự đẹp hcm này.

“Phố Việt – Kiến tạo ngôi nhà Việt”   – KTS.Phương

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

ĐC     23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận, HCM
Tel     08.62929068    &   Hotline 0979.276.777
Web   nhaphoviet.com.vn – phoviet.net.vn – phoviet.info
, , ,