Công ty xây dựng Phố Việt vinh dự được chủ thầu mời tham gia vào thiết kế và thi công biệt thự cổ điển tại khu đô thị Victoria City – Đồng Nai. Đây được xem là mẫu thiết kế biệt thự hcm được xây dựng đơn độc nằm trên khu đất với diện tích rộng khoảng 330m2. Với phong cách thiết kế biệt thự cổ điển , kiến trúc biệt thự này được xem là công trình lớn nhất đầu năm 2017 này. Hôm nay, Phố Việt xin mời bạn đọc theo dõi bài viết :

mau-thiet-ke-biet-thu-hcm

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Trần Minh Quảng

Địa chỉ: Long Thành

S khu đất: 330m2

S mẫu biệt thự đẹp: 7x12m

Kinh phí : 2 tỷ 370 triệu

mau-thiet-ke-biet-thu-hcm

Tại lầu 1 biệt thự được thiết kế có 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình , 1 quầy bar , 1 hầm đựng rượu và nhà vệ sinh lớn có thể dùng chung. Đặc biệt ngôi biệt thự cổ điển này có thang máy và được bố trí trung tâm ngôi biệt thự để tiện cho gia đình và khách sử dụng.

mau-thiet-ke-biet-thu-hcm

Lầu 2 ngôi biệt thự đẹp hcm được bố trí từ ngoài vào trong là bậc tam cấp dẫn vào sảnh , sảnh được thiết kế cổ điển và sang trọng , phía bên trái nhà là phòng bếp và phòng ăn được thiết kế rộng rãi , đặc biệt là khu bếp này có cửa rộng ra phía sau vườn, phía sau bếp ăn là không gian phòng khách lớn. Phòng ăn và phòng khách được kiến trúc sư bố trí thông nhau tạo nên không gia vô cùng rộng rãi và liên kết ăn tạo nên không gian sang trọng và đẹp mắt.

mau-thiet-ke-biet-thu-hcm

Lầu 3 được kiến trúc sư bố trí 2 phòng ngủ lớn cho gia chủ và con cái lớn. Lầu 2 được thiết kế sang trọng thông nối với phòng sinh hoạt chung và có ban công quay hướng trước nhà.

mau-thiet-ke-biet-thu-hcm

Thiết kế nhà đẹp hcm lầu 4 có 2 phòng ngủ cho thành viên trong nhà và cho khách mỗi khi đến nhà chơi ở đêm, có sân thượng ở mỗi lầu và không gian sân thượng được trồng nhiều cây xanh thân thiện với môi trường. Phòng vệ sinh được bố trí cho tất cả các lầu trong ngôi biệt thự này.

mau-thiet-ke-biet-thu-hcm

Phí trên cùng là không gian sân thượng rộng dành cho gia đình , khu vui chơi an toàn. Cũng có thể tổ chứng 1 buổi tiệc nhẹ trên không gian sân thượng này vào mỗi khi cuối tuần hay là dịp nào đó gia đình quay quần bên nhau.

mau-thiet-ke-biet-thu-hcm

Bản vẽ tầng tum mẫu biệt thữ đẹp 4 tầng 1 tum 

Xem thêm bài viết liên quan : Mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiểu dáng Hàn Quốc khiến ai cũng phải mê

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
Hotline: 0979.276.777
Email: kientrucphoviet@gmail.com

Nguồn bài viết : Phoviet.info

, ,