Mẫu thiết kế nhà phố hcm kiểu dáng Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông lớn và cũng mang một nét riêng biệt theo phong thủy, cấu trúc của nó. Cấu trúc của nhà phố đẹp kiểu Hàn này tuân theo một quy luật và trật tự theo không gian chủ đạo. Không gian cảnh quan được đánh giá theo cảm quan của con người và chủ thể công trình.

mau-thiet-ke-nha-pho-hcm

Phong cách ngôi nhà theo hướng truyền thống thể hiện rõ rệt được những yếu tố cơ bản nhất trong kiến trúc mẫu nhà đẹp hcm Hàn Quốc. Ngôi nhà thể hiện nên sự đơn giản , sự khiêm tốn và sự tôn trọng sâu sắc với giá trị của thiên nhiên. Qua nhiều thế kỉ , trong chiến tranh nét văn hóa , kiến trúc nhà Nhật và các nước Phương Tây nhưng ngôi nhà đẹp Hàn Quốc vẫn giữ riêng cho nó một nét đẹp đặc biệt và vẫn giành được sự nhìn nhận cho phong cách thiết kế nhà rất Hàn quốc.

Bài viết liên quan : Mẫu thiết kế nhà phố 160m2 xây theo xu hướng hiện đại 2017

mau-thiet-ke-nha-pho-hcm

Ngôi nhà đẹp chỉ được ngăn cách bằng bức bình phong kính khiêm tốn , không gian trở nên thoáng mát mà lại tiết kiệm được một diện tích không gian khá lớn. Phòng khách và bàn ăn được ngăn cách bằng cách tạo nhà sàn cấp bậc rộng lớn.

Những phòng sinh hoạt được thông nhau theo một đường nhưng không làm giảm tính thẩm mỹ và ngược lại, các phòng ban này được ngăn cách với nhau bằng cửa gỗ tạo nên không gian thiết kế nhà hcm Hàn quốc rất đặc trưng.

Nguồn bài viết : https://www.phoviet.info

, ,