Hiện nay, việc thiết kế nhà phố hiện đại đã không còn gì xa lạ với nhiều người. Nhà phố được xây dựng “tràn lan” như một xu hướng hiện thời. Mẫu thiết kế nhà phố hcm với nhiều dạng kiến trúc đẹp khác nhau cho nhiều người lựa chọn. Hôm nay Phố Việt lọc ra và xin giới thiệu cho bạn đọc một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 1 tum 6x19m, cùng xem và nhận xét ngôi nhà này nhé !

thiet-ke-nha-pho-hcm

Ngôi nhà được sự dụng kính cường lực làm chủ đạo tạo nên sự hiện đại cho mẫu nhà đẹp hcm này. Kết hợp hoàn hảo giữa kính và chi tiết gỗ tạo nên vẻ đẹp không chê đâu được. Ngôi nhà này tạo một sức hút mạnh mẽ với những công trình xung quanh.

thiet-ke-nha-pho-hcm

Sử dụng cây xanh trong nhà và cả bên ngoài tạo nên sự thân thiện với môi trường và làm cho căn nhà càng hiện đại hơn. Có thể dễ dàng nhìn thấy gia chủ là người khá thân thiện với môi trường khi sử dụng gỗ và cây xanh nhiều trong nhà.

thiet-ke-nha-pho-hcm

Sofa đẹp cho căn phòng khách tỏa sáng , sử dụng màu trắng xám sang trọng tạo nên vẻ sáng chảnh cho căn phòng. Kết hợp với đèn chiếu sáng lấp lánh khiến ngất ngây cho cái nhìn đầu tiên.

thiet-ke-nha-pho-hcm

Bàn ăn + phòng bếp được sử dụng màu trắng làm chủ đạo sẽ làm nỗi bật những đồ dùng trang trí nằm bên trong căn phòng này. Kiến trúc sư khá thông minh khi sử dụng những vật dụng có màu sắc rực rỡ để trang trí tạo điểm nhấn mạnh. Bạn có thể nhìn kĩ căn bếp khá gọn gàng khi được thiết kế tủ đựng bên trên , sẽ rất thuận tiện cho gia chủ.

thiet-ke-nha-pho-hcm

Phòng ngủ và phòng tắm được thiết kế tích hợp bên trong. Sử dụng khung thép tiền chế làm phòng tắm cho vợ chồng khá thông minh. Với lối thiết kế như thế này sẽ tiết kiệm được diện tích sử dụng trong nhà hơn là phải xây riêng một phòng tắm bên ngoài.

Phố Việt cảm ơn bạn đọc đã cùng xem mẫu nhà phố đẹp hcm này. Chúng tôi ki vọng qua bài viết này sẽ tạo cho bạn được một ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của bạn. Truy cập webiste : https://www.phoviet.info/du-an/nha-pho/ để xem những dự án mà chung tôi đã thực hiện.

, , , ,