Nếu bạn là một người thành đạt trong cuộc sống, và công việc của bạn phải yêu cầu bạn phải thường xuyên di chuyển. Bạn cần phải có một thiết kế nhà hcm có một gara để xe rộng nhưng không ảnh hưởng vẻ mỹ quan của căn nhà. Sau đây, chúng tối sẽ tư vấn cho bạn vài thiết kế nhà phố có gara để xe đẹp:

thiet-ke-nha-hcm

Căn nhà phố hiện đại hcm này được xây dựng với tông màu trắng sáng trông rất thu hút người nhìn. Một gara rộng được bố trí ở bên phải cửa chính để đặt những chiếc xe hơi.

thiet-ke-nha-hcm

Còn đây là một mẫu thiết kế nhà phố hcm mang phong cách hiện đại của Nhật Bản với tông màu tối nâu xám. Kèm theo đó là cách bố trí những bóng đèn điện ở khắp ngôi nhà. Gara để xe nhỏ ở dưới nhà kế bên lối đi cũng được lắp chi chít bóng đèn.

thiet-ke-nha-hcm

Nhìn chung, những căn nhà phố được thiết kế với gara để xe sẽ chiếm lấy một phần diện tích không gian của bạn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, với đội ngũ thiết kế của công ty xây dựng Phố Việt, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế cho bạn một căn nhà phố có gara để xe mà vẫn tiết kiệm tối ưu diện tích sinh hoạt căn nhà, đảm bảo vẻ mỹ quan cho căn nhà phố.

“Phố Việt – Kiến tạo ngôi nhà Việt”   – KTS.Phương

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

ĐC     23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận, HCM
Tel     08.62929068       Hotline 0979.276.777
Web   nhaphoviet.com.vn – phoviet.net.vn – phoviet.info

, ,