Hiện nay, khi nhu cầu xã hội ngày tăng mỗi lúc một nhiều , nhất là về nhu cầu thiết kế – thi công nhà phố hcm , biệt thự. Vì vậy vật liệu xây dựng cũng được xem là vấn đề quan tâm tới nhiều hơn, lựa chọn vật liệu như thế nào , tính chất lượng của nó sẽ ra sao ? Đó là những câu hỏi cần được giải đáp trong khi bạn xây dựng nhà ở riêng mình. Để giải đáp câu hỏi cho nhiều khách hàng thắc mắc và gửi về cho Công ty xây dựng Phố Việt nhiều trong những ngày qua thì chúng tôi đã chọn được một câu hỏi cho tuần này là ” Tại sao không nên mua vật liệu xây dựng quá rẻ ? ” . Xem bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé !

vat-lieu-xay-dung

Lấy thông tin từ một người đại diện cửa hàng Vật liệu xây dựng lớn trong Tp.HCM thì so với vật liệu nhập khẩu thì giá vật liệu trong nước vẫn còn rất cao. Trừ những chủ đầu tư giàu có thì những gia chủ khác thì đa số tìm mua những vật liệu cực rẻ, và ngay cả họ luôn sẵn sàng bỏ quên hàng nội đại để tìm mua vật liệu Trung Quốc với giá ” siêu rẻ ” hơn 20%-30%.

Như nhu cầu của một số người dân Việt ” ham rẻ ” nên không quan tâm đến chất lượng ngôi nhà của mình. Sử dụng vật liệu giá rẻ khiến cho ngôi nhà bạn chỉ thấy chất lượng ngay lúc đầu mới xây thôi! Và không ai biết được tuổi thọ nó như thế nào ? , ngay cả khi đổ sập bất cứ thời gian nào khi vật liệu bị xuống cấp gây nguy hiểm cho bản thân bạn và những người xung quanh.

vat-lieu-xay-dung

Công ty thiết kế nhà đẹp hcm Phố Việt khuyên cho các bạn ” đã xây thì xây cho đến nơi đến chốn ” không nên vì cái lợi trước mắt mà quên cái hại sau này. Bạn nên cân nhắc kĩ khi đi mua vật liệu , tìm cửa hàng uy tín , kiểm tra chất lượng vật liệu ( nhờ đội thi công kinh nghiệm ). Đừng ham rẻ mà lao vào nó , tránh mắc bẫy của những nhà cung cấp vật liệu. Chúc các bạn tìm cho mình câu trả lời và rút ra đươc kinh nghiệm sau bài viết này để sở hửu một mẫu nhà đẹp hcm chất lượng nhất.

NGUỒN : Phoviet.info

, , ,