Xây dựng nhà ở là một trong những công việc hệ trọng nhất của một đời người, nó quyết đinh được yếu tố hạnh phúc cho cuộc sống. Nhưng xây dựng là chuyện đơn giản rồi , chỉ cần tìm nhà đầu tư uy tính – chất lượng là sẽ có được ngay căn nhà đẹp. Vấn đề ở đây là xây nhà ở đâu và thời điểm nào trong năm sẽ tốt về mặt phong thủy , mang đến niềm vui hơn là niềm ngỡ. Hôm nay kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tại Phố Việt sẽ chia sẽ cho bạn kinh nghiệm chọn thời điểm tốt để xây nhà nhé !

thiet-ke-nha-dep-hcm

Trước hết để có được căn nhà đẹp bạn cần phải có những thủ tục xin giấy phép xây dựng và một số các loại giấy tờ hợp pháp ,cũng như các vật liệu xây dựng phù hợp với kinh phí bạn đang có. Việc xác định mẫu thiết kế nhà đẹp hcm mà bạn cần xây dựng cũng là rất quan trọng , để tránh sự lựa chọn sai lầm hay chưa tìm hiểu kĩ mà đã xây dựng , tránh tình trạng xây dựng dựng xong thì bạn lại hối tiếc khi đã chọn mẫu nhà như thế , thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ từ các chuyên gia và nhất là từ sở thích của bạn.

thiet-ke-nha-dep-hcm

Điều quan trọng nhất là việc lựa chọn thời gian nào thích hợp cho việc xây dựng mẫu nhà đẹp hcm , nó giúp bạn có được một ngôi nhà chắc chắn và bền vững nhất. Đặc biệt là chi phí bạn bỏ ra được tiết kiệm đáng kể. Nếu bạn chưa hoàn thành bước này thì ngôi nhà bạn sẽ kém chất lượng , thời gian thi công xây dựng bị trì trệ tiến độ , nhất là những ngày mưa bão hay lũ lụt vào mùa đông , như thế có thể giá vật liệu hoặc tiền chi phí thuê công nhân sẽ tăng cao.

Điều cũng cực kì quan trọng là vấn đề thời tiết , nó là nhân tố ảnh hưởng rất nhiều trong việc thi công và xây dựng nhà. Đây là vấn đề đau đầu và là nỗi lo cho các nhà thầu xây dựng, không ai đoán trước hôm nay bầu trời sẽ như thế nào ? Nên ta cứ tin theo quy luật 4 mùa xuân, hạ , thu , đông. Theo kinh nghiệm của Công ty xây dựng Phố Việt thì  thời điểm thích hợp xây nhà nhất là nằm vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 12 trong năm hoặc từ tháng 2 đến tháng 6 vì khoảng thời gian này cũng là gần cuối mùa mưa nên cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến các công trình thi công nhà phố hcm hay biệt thự hiện đại hcm của bạn.

 

, , ,