Hiện nay, nhu cầu xây dựng các ngôi biệt thự đẹp hcm đang được nhiều người chú ý và quan tâm. Nhưng họ lại còn băn khoăn trong việc lựa chọn các thiết kế, bản vẽ để xây dựng biệt thự cho mình. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình thiết kế một biệt thự đẹp:

1.  Lập bản vẽ quy hoạch diện tích và các phòng, tầng của ngôi biệt thự

– Một mẫu thiết kế biệt thự hcm đẹp nhất thiết phải có một bản vẽ mô tả diện tích ngôi biệt thự. Ngoài ra, bản vẽ cần mô tả đầy đủ không gian, diện tích các phòng bên trong của biệt thự.

>>> Xem thêm tin tức : Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Khu dân cư ở Vũng Tàu

biệt thự đẹp hcm

– Sau đó, những đồ vật, nội thất của ngôi biệt thự phải được vẽ lên, mô tả không gian nó chiếm. Từ đó, chúng ta phải sắp xếp đồ vật và bố trí hợp lý, tránh tình trạng bố trí không cân đối làm chiếm mất diện tích không gian của căn phòng.

 

xay nha pho dep” width=

 

2. Tiến hành thi công và xây dựng biệt thự đúng như trong bản vẽ thiết kế

–  Sau khi đã lập được bản vẽ hoàn chỉnh, việc xây dựng và thi công được tiến hành theo đúng mô tả trong bản vẽ. Các chi tiết, tính toán đo đạc đều phải dựa vào bản vẽ; sau đó quá trình thi công phải được giám sát và đảm bảo đúng tiến độ, các bước được nêu ra trong bản vẽ.

thiet ke nha dep” width=

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc thiết kế biệt thự phố tại hcm, hãy liện hệ với chúng tôi. Công ty Phố Việt là đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công công trình nhà ở dân dụng.Với phương châm ” Sáng tạo là linh hồn của kiến trúc ”, đội ngũ thiết kế của công ty đã không ngừng đưa ra những sản phẩm đẹp, tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

, ,