Chắc hẳn trong chúng ta , ai ai cũng ao ước tương lại sau này hay ngay thực tại mình có được một ngôi nhà đẹp theo sở thích của mình. Không cần đắc tiền nhưng vẫn đẹp và tiện nghi cho cuộc sống gia đình. Nắm bắt được niềm ao ước đó thì hôm nay , Phố Việt xin chia sẽ cho bạn đọc một số kinh nghiệm để xây dựng cho mình một ngôi nhà , biệt thự đẹp hcm như mong đợi và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí xây nhà cho những người hạn hẹp kinh tế.

1. Tìm hiểu về xây dựng

Vốn kiến thức chưa bao giờ là đủ khi bạn lao vào một lĩnh vực nào đó. Bạn sẽ tìm, tìm và tìm những kiến thức về xây dựng. Và chúng tôi khuyên bạn ngoài việc đi tìm kiến thức trên mạng xã hội thì những lời khuyên của những người có kinh nghiệm và những người đi trước không bao giờ là dư thừa. Ngoài những tìm hiểu kiến thức bạn cần có kế hoạch cho ngôi nhà của bạn, ví dụ như bạn cần hình dung mẫu nhà đẹp hcm bạn đang muốn xây dựng và từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi bạn xây dựng và nơi bạn muốn dựng ngôi nhà đẹp của mình lên    tại đó.

2. Tài chính của bạn đã có chưa ?

kinh nghiem xay nha

Tài chính là cái vấn đề quyết định lớn cho mẫu thiết kế nhà hcm của bạn được dựng lên hay không ? Vì có nhiều người không xác định được tài chính của mình đang hiện tại nằm ở mức nào nên khi xây dựng nhà dễ bị hụt kinh phí và phải tạm dừng xây dựng và chờ có kinh phí mới xây dựng tiếp. Chúng tôi khuyên bạn nên xác đinh rõ kinh tế của mình , nếu kinh tế của bạn bị hạn chế bạn có thể tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2017 của Công ty xây dựng Phố Việt ( Tham khảo : https://www.phoviet.info để tìm hiểu thêm về dịch vụ xây dựng ) 

3. Lựa chọn đất để xây dựng

dat xay nha

Nếu bạn đã có đất thì bạn không cần phải mua nữa , còn trường hợp bạn chưa có đất thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm một mãnh đất hợp lý , phong thủy là cái quan trọng nhất nên bạn phải chú ý đến nó ( quan niệm tâm linh ). Bạn nên tham khảo với chuyên gia phong thủy và tránh những mãnh đất có địa chất không tốt ( như nghĩa địa ,.. ) hoặc nơi đất sét nhiều , đất địa chất yếu. Vì khi bạn chọn đất địa chất yếu bạn sẽ phải tốn khối tiền để ép móng , ép cọc , khoan cừ tràm,…

4. Chọn phong cách nhà

phong cach nha o

Lựa chọn phong cách nhà là việc vô cùng quan trọng vì nói ảnh hưởng đến chi phí của bạn khi bạn chọn một phong cách nhà quá hiện đại và cầu kì. Điều này ảnh hưởng đến vật tư và đồ dùng nội thất cực kì nhiều. Nếu bạn có kinh phí hạn hẹp thì bạn nên chọn mẫu nhà có kiểu dáng như link sau, mời bạn vào tham khảo : https://www.phoviet.info/du-an/ . Với những mẫu nhà đơn giản nhưng vẫn sang trọng thì kinh phí xây dựng sẽ rẻ hơn nhiều.

5. Nhà thầu uy tín

nha thau uy tin

Vấn đề tìm nhà thầu úy tín để tận tâm xây cho mình một ngôi nhà ước mơ là một vấn đề nan giải. Nhiều công ty hiện nay sở hữu những trang web lớn , có hình ảnh những dự án hoành tráng làm hoa mắt khách hàng. Và để biết được đội nhà thầu nào có mức độ uy tín nhất thì Phố Việt khuyên các bạn là đi tìm hiểu những người đi trước hoặc những công trình mà bạn vô tình thấy. Chỉ cần bạn dám hỏi thì người khác sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Bạn có thể đến với Công ty xây dựng Phố Việt để tham khảo , vì chúng tôi là nhà thầu đã hơn 12 năm kinh nghiệm xây nhà  và trang trí nội thất, với đội ngũ kiến trúc sư – kĩ sư – nhân công giàu kinh nghiệm.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG 

, , ,