Cũng giống những món đồ nội thất khác trong nhà như bàn sofa, kệ tivi,… bàn làm việc thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt, giúp sự nghiệp của bạn nhanh chóng thăng tiến lên như “diều gặp gió”.

noi that van phong dep

Chất liệu bàn làm việc: Trong số tất các các chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay như gỗ, thủy tinh, kim loại thì chắc chắn gỗ là chất liệu có thể thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất, chất liệu gỗ tạo ra với nền tảng vững chắc, giúp giữ lại nguông năng lượng dồi dào cho chủ nhân. Với chất liệu kính sẽ cho phép nguồn năng lượng di chuyển khá nhanh, loại bàn làm việc  bằng kim loại nếu bạn mang mệnh Thủy hoặc Kim. Chất liệu gỗ được sử dụng khá nhiều chủ yếu là  gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, bạn cần nhớ rằng chất liệu laminate hầu như không mang năng lượng phong thủy.

Thiết kế: Bàn hình chữ nhật là phù với phong thủy nhất, đây là dạng bàn làm việc mang đến sự thăng tiến và thành công. Chiếc bàn làm việc hình chữ L sẽ mang tới phong thủy tốt khi được đặt vào vị trí tốt, bàn hình tròn, bầu dục có thể là một lựa chọn thích hợp vì mẫu bàn này biểu trưng cho nguồn năng lượng liên tục, không nên chọn bàn hình vuông vừa mất nhiều diện tích lại làm trì trệ các nguồn năng lượng.

Màu sắc: Cách chọn đơn giản nhất để tạo ra nguồn năng lượng phong thủy tốt cho mẫu nhà đẹp hcm , bạn nên tham khảo những màu sắc dưới đây:

noi that van phong dep

  • Tạo cảm giác thoải mái và cầu toàn.
  • Màu đen: Giúp bạn tạo nên sự minh bạch.
  • Màu xám: Tường tự với màu trắng, giúp cải thiện sự tập trung của bạn.
  • Màu xanh lục sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và tạo nên năng lượng làm việc cho toàn văn phòng.

Vị trí đặt bàn: Cũng giống như các món đồ khác bạn cầm xác định được vị trí đặt, trước tiên xem bàn đặt ở văn phòng hay phòng ngủ, nếu là phòng ngủ cần xem xét trước tiên vị trí của giường, tủ áo, bàn phấn sau đó mới tới bàn làm việc. Ngày nay, do sự tích hợp đa chức năng nên người ta sử dụng phàn phấn là bàn làm việc luôn khi ở nhà. Tuy nhiên dù ở nhà hay văn phòng thì vị trí tốt nhất để mang lại nguồn năng lượng mới để làm việc đó là:

noi that van phong dep

  • Đối diện với bức tường.
  • Đối diện với cửa sổ.
  • Quay lưng vào cánh cửa.

Ánh sáng: Đối với công việc nào cũng thế bạn cần đảm bảo nguồn sáng giúp đảm bảo sức khỏe cũng như yếu tố phong thủy , để có nguồn năng lượng phong thủy tốt bạn nên đặt bộ đèn được chọn vào phía trên bên trái của bạn nơi ngồi làm việc.

Trên đây là những điều cần chú ý để có được một nơi làm việc đúng phong thủy giúp công việc của bạn luôn “thuận buồm xuôi gió”.

>>> Xem thêm những dự án xây nhà phố hiện đại tại https://www.phoviet.info/du-an/nha-pho/nha-pho-hien-dai/

Nguồn : https://www.phoviet.info

,