Thông tin chi tiết về dự án:

Dự án: Thi công biệt thự cổ điển

Địa chỉ: Quận 7 – HCM

Chủ đầu tư: Anh Việt

Hạn mục công trình: Thiết kế – thi công – biệt thự cổ điển

Đơn vị thực hiện: Công ty xây dựng Phố Việt

Mẫu biệt thự cổ điển hcm châu Âu của anh Việt tại Quận 7 . Với những nét chấm phá tinh tế, hài hòa cả về màu sắc và hình dáng ấy, có thể xem như là một trong những công trình tiêu biểu cho vẻ đẹp ấn tượng . Hãy cùng xem ngôi  biệt thự cổ điển hcm này nhé  !

Thiết kế nhà hcm

Trên tone màu nền trắng thanh thoát, nhẹ nhàng của những bức tường cùng với gam màu xanh dương lịch lãm, trầm ấm của những mái ngói marsan, từng đường nét họa tiết chạm khắc tỉ mỉ, công phu như được dịp phô diễn hết mình.

Từ những thức cột mạnh mẽ vươn cao, những hình thù hoa văn, họa tiết được khéo léo sắp đặt một cách đăng đối, cân xứng, đầy tính nghệ thuật đều cho người xem cảm giác như đang lạc vào không gian kiến trúc của một xứ sở Âu châu nào vừa lạ lẫm lại như rất quen thuộc.

Mẫu thiết kế nhà hcm cổ điển của anh Việt tại Quận 7 – HCM là một thiết kế biệt thự tiêu biểu năm 2017 của Phố Việt . Mẫu thiết kế này đáp ứng khá tốt các yêu cầu phức tạp của gia chủ và cũng đáp ứng được linh hoạt được cả các yêu cầu thay đổi trong sử dụng của ngôi nhà trong tương lai .

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
VPGD: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
VPĐD : 15 Cù Lao, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM.
Email: kientrucphoviet@gmail.com
Website :nhaphoviet.com.vn-phoviet.net.vn
Tel: (08)62929068 – Hotline: 0979.276.777 – 0987.793.339

,