Thông tin chi tiết về dự án:

Dự án: Thi công nội thất chung cư hcm

Địa chỉ: Quận 1 – HCM

Chủ đầu tư: Anh Long

Hạn mục công trình: Thiết kế – thi công – trang tri nội thất

Đơn vị thực hiện: Công ty xây dựng Phố Việt

Truyền cảm hứng từ những viên kim cương quý thi công nội thất chung cư hcm của anh Long tại Quận 1 – HCM  thực sự là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ bàn tay và trí sáng tạo tuyệt vời của KTS Phố Việt . Chắc hẵn bạn sẽ không ngăn nổi sự kinh ngạc . Hãy cùng nhau xem mẫu nội thất đẹp tại tphcm này nhé  !

thi công nội thất chung cư hcm

Không gian trong căn hộ cũng được tái tạo bởi những đường gấp khúc độc đáo giống như những đường gấp khúc của các viên kim cương . Ấn tượng hơn là KTS đã sử dụng tone màu trắng kết hợp với ánh đèn lấp lánh .

Phòng khách thêm phần ấn tượng bởi chiếc bàn hình hộp chữ nhập . Tất cả đồ nội thất đẹp trong phòng đều sử dụng là màu trắng

thi công nội thất chung cư hcm

KTS trang trí nội thất hcm đã thông minh khi sử dụng những vật dụng là kim loại để phản với ánh sáng trắng tạo nên màu sắc lấp lánh hơn .

thi công nội thất chung cư hcm

Góc phòng khách

nội thất đẹp tại tphcm

Góc đọc sách , thư giãn cung không kém phần thú vị bởi chiếu ghế và bàn cực kì lạ mắt .

nội thất đẹp tại tphcm

Điều thú vị là mặc dù được cấu tạo bởi rất nhiều những đường nét gấp khúc nhưng không hề khiến người nhìn nhứt mắt , thay vào đó là sự độc đáo, mới lạ bởi cách phối màu, sử dụng đồ nội thất hợp lý

nội thất đẹp tại tphcm

Không gian phòng tắm khá tiện nghi , với lối sử dụng đồ nội thất lạ mắt hình dạng khác nhau bồn rữa mặt cũng không kém phần lạ mắt .

Nếu bạn đã có ý tưởng xây dựng cho mình như mẫu thi công nội thất chung cư hcm của anh Long tại Quận 1. Hãy liên hệ chúng tôi ngay !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
VPGD: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
VPĐD : 15 Cù Lao, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM.
Email: kientrucphoviet@gmail.com
Website :nhaphoviet.com.vn-phoviet.net.vn
Tel: (08)62929068 – Hotline: 0979.276.777 – 0987.793.339

, , ,