Chủ Đầu từ : Chị Hoa 

Diện tích : 12m x 20m

Địa điểm : Quận Phú Nhuận – HCM 

Đơn vị thi công : Công Ty Xây Dựng Phố Việt

Chị Hoa tại Quận Phú Nhuận muốn xây dựng một căn biệt thự cổ điển hcm pha nét hiện đại . KTS Phố Việt đã tư vấn cho gia chủ xây dựng mẫu biệt thự cổ điển hcm trên diện tích 120m2 của chị đã sở hữu , phần đất còn lại dành cho sân trước, tiểu cảnh và lối dẫn vào gara ô tô.

View trước của căn biệt thự :

biệt thự cổ điển hcm

Mẫu thiết kế biệt thự hcm cổ điển về đêm sáng lung linh. Bên ngoài của căn biệt thự không phải chỉ toàn những đường nét thô cứng, mà đã được làm mềm hóa bởi những nét cong đơn giản và tinh tế

biệt thự cổ điển hcm

Bản vẽ thiết kế nhà hcm mặt bằng tầng 1 với gara ô tô khá rộng . Phòng khách ngay sảnh bước vào, bếp săn bố trí khu vực cuối nhà nhưng không hề bị thiếu ánh sáng .

biệt thự cổ điển hcm

Những chi tiết cầu kì , rườm rà mang phong cách cổ điển được giảm bớt để trong màu sắc cổ điển của không gian vẫn không kém phần hiện đại .

biệt thự cổ điển hcm

Phòng ngủ của master có ốp đá hoa cương quý phái và sang trọng . Sự thanh lịch đầy sang trọng quý phái nhờ nét tinh tế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Trần nhà được KTS thiết kế đầy sáng tạo tạo được thiện cảm cho người nhìn .

biệt thự cổ điển hcm

Phòng ngủ của con gái như phòng của một cô công chúa với gam màu hồng nữ tính. Mặc dù căn phòng khá nhỏ, nhưng với lợi thế về cửa sổ kính rộng không gây bí không gian .

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
VPGD: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
VPĐD : 15 Cù Lao, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM.
Email: kientrucphoviet@gmail.com
Website :nhaphoviet.com.vn-phoviet.net.vn
Tel: (08)62929068 – Hotline: 0979.276.777 – 0987.793.339

,