Để phục vụ cho việc gợi ý tưởng và show những mẫu kiến trúc nhà đẹp , hôm nay Công ty xây dựng Phố Việt xin giới thiệu cho bạn đọc và những gia chủ đang có ý định xây nhà mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng được xây dựng tại HCM mà chúng tôi chọn lọc ra và gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mẫu nhà đẹp dưới đây mang một nét đẹp phong cách hiện đại riêng và vô cùng tiện nghi.

mau nha dep hcm

Mẫu thiết kế nhà hcm 2 tầng kết hợp sân vườn rộng rãi và vô cùng thoáng đãng. Với một mẫu nhà đẹp như thế này sẽ rất phù hợp với gia đình nào sở hữu chiều ngang hạn chế bởi sẽ chú trọng vào chiều sâu của ngôi nhà. Vì gia chủ là người yêu thích thiên nhiên nên sân vườn là một phần rất được quan tâm với gia chủ. Được trồng nhiều loại cây xanh , cỏ tươi ,… tất cả hòa vào nhau tạo nên một bức tranh vô cùng đẹp và có chút gì đó hiện đại , nét Tây ở đây.

thiet ke nha hcm

 

Kính được đưa vào trong ngôi nhà này nhiều hơn để đem đến sự sáng sủa , sang trọng và hiện đại cho mẫu nhà đẹp hcm này. Đặc biệt khi sử dụng cửa kính nhiều thì ánh sáng bên ngoài sẽ được đưa vào trong nhà nhiều hơn. Đem lại sự thoải mái , trong lành và mang đến sức khỏe cho gia chủ.

 

,