Thông tin chi tiết về dự án:

Dự án: Thi công nhà phố hiện đại

Địa chỉ: Quận 4 – HCM

Chủ đầu tư: Anh Tâm

Hạn mục công trình: Thiết kế – thi công – nhà phố hiện đại

Đơn vị thực hiện: Công ty xây dựng Phố Việt

Người hướng ngoại  thích một không gian thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên thì việc thiết kế nhà hcm sở hữu một mẫu nhà phố hiện đại hcm như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm . Hãy cùng nhau ngắm mẫu thiết kế nhà phố hcm của anh Tâm tại Quận 4 để biết thêm và lên ý tưởng cho ngôi nhà trong tương lai của bạn.

View tổng thể :

Thiết kế nhà hcm

View trước căn nhà đẹp được KTS chọn màu tím làm chủ đạo . Căn nhà hiện đại hơn khi KTS chọn cửa kính tạo sự hiện đại cho căn nhà hơn .

Thiết kế nhà hcm

Bên trong nhà sử dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp với bức tường cách điệu . Làm căn nhà được nỗi bật hơn là chiếc ghế sofa màu xanh .

Thiết kế nhà hcm

Phòng bếp và phòng khách thông gần nhau tạo nên sự thông thoáng và tiện ích cho gia chủ khi sử dụng  .

Thiết kế nhà hcm

Không gia phòng bếp và bàn ăn dường như ăn ý với nhau bởi tone màu trắng  . Hãy nhìn kĩ nhà bếp bởi các dụng cụ khá ngăn nắp .

Thiết kế nhà hcm

Phòng ngủ của vợ chồng anh Tâm khá sang trọng . Với lối thiết kế tự nhiên cho căn phòng thì KTS đã đưa ánh sáng tự nhiên vào mỗi buổi sáng thức dậy .

nhà phố hiện đại hcm

Gam màu trắng chủ đạo cho không gian căn nhà hài hòa nhưng vẫn giữ được nét cá tính .

nhà phố hiện đại hcm

Góc làm việc yên tĩnh trong phòng ngủ của vợ chồng khá tiện

nhà phố hiện đại hcm

Không gian nhà khiên phòng tắm luôn rộng rãi và sạch sẽ. Vách kính tắm tiện lợi tiết kiệm không gian giúp bạn có những giâu phút thư giãn tuyệt vời .

 

,