Chủ Đầu từ : Anh Hải 

Diện tích : 145m2

Địa điểm : Quận Gò Vấp – HCM 

Đơn vị thi công : Công Ty Xây Dựng Phố Việt

Sở hữu căn chung cư có diện tích 145 m2 . Anh Hải mong muốn thiết kế mẫu nội thất đẹp tại tphcm . Anh Hải đã tìm đến công ty Phố Việt chúng tôi mong chúng tôi giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn cho anh .

Phố Việt đã hoàn thành hồ sơ nội thất như sau :

nội thất đẹp tại tphcm

Không gian sinh hoạt chung của gia đình theo lối bố trí liên kết giữa phòng khách và phòng bếp khá phổ biến . Phòng bếp khá hiện đại , những vật dụng luôn gon gàn .

nội thất đẹp tại tphcm

Khu vực phòng khách rất hiện đại , với tông màu đen và đỏ nhìn rất sang trọng .  Rất ấn tượng so với các khu vực khác trong phòng .

nội thất đẹp tại tphcm

Phòng thờ trang nghiêm ngay cả khi khu vực bếp và nhà ăn cạnh đó nhờ sàn gỗ có đc đôn lên cao hơn hẵn so với mức sàn nhà chung .

trang trí nội thất hcm

Phòng ngủ master sang trọng của vợ chồng với mảng đầu giường sử dụng chất liệu giả da . Các đồ trang trí nội thất hcm đơn giản nhưng đầy đủ đảm bảo sự tiện nghi

Phòng ngủ con gái của chủ nhân căn nhà cực kì dễ thương . Những chiếc nơ treo rèm cửa , tấm thảm dưới sàn nhà v..v tất cả đều hài hòa với nhau .

trang trí nội thất hcm

Khu vực này là bàn làm việc , khá yên tĩnh . Gia chủ có thể tập trung làm việc mà không phải bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài . Gia chủ có thể chợt mắt tại chiếc giường ngủ nhỏ bên cạnh mỗi khi mệt mỏi .

Nếu bạn hài lòng với mẫu tư vấn thiết kế nội thất hcm của Phố Việt . Hãy liên hệ với chung tôi qua địa chỉ và website công ty nhé !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

VPGD: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
VPĐD : 15 Cù Lao, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM.
Email: kientrucphoviet@gmail.com
Website :nhaphoviet.com.vn-phoviet.net.vn
Tel: (08)62929068 – Hotline: 0979.276.777 – 0987.793.339

,