Thông tin chi tiết về dự án:

Dự án: Thi công nội thất căn hộ nhà phố

Địa chỉ: Tân Phú – HCM

Chủ đầu tư: Chị Hồng

Hạn mục công trình: Thiết kế – thi công – trang tri nội thất

Đơn vị thực hiện: Công ty xây dựng Phố Việt

Thiết kế nội thất hcm cho nhà cấp 4 của gia đình chị Hồng dưới đây có tuổi thọ đã 30 năm. Nhưng nhờ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư thiết kế nội thất của công ty thiết kế nội thất hcm Phố Việt mà ngôi nhà này đã lột xác hoàn toàn. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu nội thất này nhé !

công ty thiết kế nội thất

Nhìn vào dễ bị choáng ngợp bởi không gian sống có sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống . Phòng khách và phòng ăn ngăn cách với nhau bởi vách tường đá tạo nên sự phân biệt rõ ràng .

công ty thiết kế nội thất

Tone màu trắng tạo nên sự sang trọng cho căn nhà . Bàn thờ gỗ tạo nên sự nghiêm trang và linh thiên . Nhìn vào căn nhà có cảm giác thật yên tĩnh

thiết kế nội thất hcm

Điểm nỗi bật là KTS đã chọn góc ánh sáng hợp lý cho căn phòng thờ này . Cửa sổ cũng được thiết kế nhiều khung và rộng để đem ánh sáng vào nhiều hơn .

thiết kế nội thất hcm

Thiết kế nội thất phòng khách và bế ăn gần nhau tạo nên sự thông thoáng và tiện ích . Căn nhà như nỗi bật hơn nhờ giếng trời đem ánh sáng vào trong .

trang trí nội thất hcm

Bàn ăn sử dụng loại gỗ vững chắc . Chiếc ghế kiểu cách cũng lạ thường , kiểu ghế ít ai biết đến . Bếp ăn như gọn gàng hơn nhờ tone màu trắng hòa với tường nhà .

trang trí nội thất hcm

Chiếc giường ngủ đơn giản như không kém hiện đại . KTS trang trí nội thất hcm xây cửa sổ phòng ngủ hướng ánh sáng . Giúp gia chủ tận hưởng giây phút sản khoái vào mỗi buổi sáng

Hãy liên hệ với chúng tôi để có mẫu nội thất đẹp nhất !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
VPGD: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
VPĐD : 15 Cù Lao, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM.
Email: kientrucphoviet@gmail.com
Website :nhaphoviet.com.vn-phoviet.net.vn
Tel: (08)62929068 – Hotline: 0979.276.777 – 0987.793.339

, ,